MỒI NHỬ TẬP 03 – Phim Hành Động Kháng Nhật Đấu Trí Hay Nhất 2022 (Thuyết Minh)

MỒI NHỬ TẬP 03 – Phim Hành Động Kháng Nhật Đấu Trí Hay Nhất 2022 (Thuyết Minh)

➤ Xem các phim hay khác: ➤ Trọn bộ tiểu tam Lồng tiếng: ✤ Đạo diễn: Triệu Tuấn Khải ✤ Diễn viên: Nhậm Soái, Vương Kha ✤ Tiểu đội bả kể câu chuyện về Cao Phong Lương, người cầm đầu một huyện chống Nhật nhóm vũ trang. Đình Tây đã chiến đấu dũng cảm với đội trưởng đội đặc công Nhật Bản. Trong nửa sau của cuộc kháng chiến, quân Nhật điên cuồng tấn công tiêu diệt đội vũ trang, một đội đặc công Nhật liên tục đặt bẫy, nhóm kẻ gian, một đội đặc công và cả một trạm tình báo trở thành mồi nhử. Cao Phong Lượng lại dẫn binh thoát hiểm, hoàn thành nhiệm vụ giáng cho quân địch những đòn nặng nề. © Bản quyền: YoYo TeleViSion VietSub © Bản quyền thuộc về YoYo TeleViSion VietSub ☞ Không Reup.

MỒI NHỬ TẬP 03 – Phim Hành Động Kháng Nhật Đấu Trí Hay Nhất 2022 (Thuyết Minh) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=twjI1sNq3Zg

Tags: #MỒI #NHỬ #TẬP #Phim #Hành #Động #Kháng #Nhật #Đấu #Trí #Hay #Nhất #Thuyết #Minh

Từ khóa: phim hành động,yoyo vietnam,clip hay,phim hành động,hành động võ thuật,phim hay 2020,võ thuật cực hay 2020,phim thuyết minh,nữ điệp viên,nữ đặc công,kháng nhật hay,hanh dong vo thuat thuyet minh,khang nhat 2020,phim kháng nhật,phim hay 2022,siêu phẩm phim,mồi nhử