Munna Telugu Full Movie | Prabhas, Ileana, Prakash Raj | Sri Balaji Video

Munna Telugu Full Movie | Prabhas, Ileana, Prakash Raj | Sri Balaji Video

Xem và thưởng thức toàn bộ phim của Munna với phụ đề tiếng Anh độc quyền trên video của Sri Balaji. #Munna Movie Với sự tham gia của #Prabhas, #Ileana, Prakash Raj, Kota, Rahul Dev, Tanikella Bharani, Venu Madhav, Posani Krishna Murali, đạo diễn bởi Vamsi Paidipally, sáng tác bởi Harris Jayaraj. ► Đăng ký YouTube: ► Thích chúng tôi trên Facebook: ► Kết nối chúng tôi trên G +: ► Thích chúng tôi trên Twitter: ► Ghé thăm trang web của chúng tôi: Munna (Prabhas) là một đứa trẻ mồ côi lớn lên trong trại trẻ mồ côi và học theo học bổng. Kakha (Prakash Raj) là một đám đông quyên góp trong thành phố. Cuộc chiến giữa Munna với con trai Kakh ở trường đại học dẫn đến cuộc đối đầu giữa Munna và Kakha. Munna trở thành một lãnh chúa đáng tin cậy cho người dân địa phương và bắt đầu xây dựng đế chế của mình để giúp đỡ người dân, trong khi Kakha cố gắng loại bỏ anh ta. Phần còn lại của câu chuyện là về cách Munna đánh bại Kakha. .

Munna Telugu Full Movie | Prabhas, Ileana, Prakash Raj | Sri Balaji Video “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ocZS1KslT48

Tags: #Munna #Telugu #Full #Movie #Prabhas #Ileana #Prakash #Raj #Sri #Balaji #Video

Từ khóa: phim hanh dong vo thuat,Munna Telugu Full Movie,Prabhas Munna Movie,Ileana Movies,Prakash Raj Movies,Munna Movie Songs,Rahul Dev Movies,Munna Full Movie Online,Munna Movie Comedy,Venu Madhav Comedy,Prabhas Fights,S A Rajkumar Songs,Raghu Babu Comedy Scenes,Munna Movie Scenes,South Full Movies,Sri Balaji Video,మున్నా