MỸ NHÂN TÂM KẾ – Tập 01 | Phim Cung Đấu Cực Hấp Dẫn (Thuyết Minh)

MỸ NHÂN TÂM KẾ – Tập 01 | Phim Cung Đấu Cực Hấp Dẫn (Thuyết Minh)

➤ Xem các phim hay khác: ➤ Trọn bộ phim: Diễn viên: Lâm Tâm Như, Trần Kiện Phong, Dương Mịch ✤ MẸ MINH ĐỘI: Vào những năm đầu thời Tây Hán, ngày trước hôn lễ Trương là ca sĩ Phòng Đậu Y đêm gặp Thái tử Lưu Vương bị Lữ Hậu bức hại. Cô đã đánh cắp một lá bài bùa hổ từ vị hôn phu của mình, giải cứu Luang Yang khỏi thành Trường An, dẫn đến một gia đình tan vỡ, và buộc mình vào cung làm nô lệ. Y Phòng sắp đặt, đem đứa con trai mới sinh Vương Mỹ Nhân đổi lấy Trường Yên hoàng hậu – cháu nội Lữ Hậu. Lữ Hậu rất thích sự thông minh của nàng nên đã từ hôn với Lữ Hằng, bị đày về Đài. Vì sự quan tâm của tất cả chúng sinh, Lưu Hằng đã bí mật huấn luyện binh lính, xung quanh nàng đều coi là “Hồng nhan sơn thủy” và chỉ có Lưu Hằng là tin tưởng trung thành với nàng, sau này phong cho nàng làm mẫu hậu thiên hạ. rằng sức mạnh và tình cảm hiện tại của cô đang dần biến mất, cố gắng hết sức để khôi phục tình cảm vợ chồng, ngăn cản các con trai giết nhau, hết lần này đến lần khác dùng những phương pháp độc đáo của mình để hóa giải mọi nguy hiểm, góp phần thành lập một kỷ nguyên mới, tên tuổi của nó đã được ghi vào sử sách và được con cháu tôn vinh. ”© Bản quyền: China Zone © Copyright by China Zone ☞ Don’t Reup.

MỸ NHÂN TÂM KẾ – Tập 01 | Phim Cung Đấu Cực Hấp Dẫn (Thuyết Minh) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=78SA5XWwZUk

Tags: #NHÂN #TÂM #KÊ #Tâp #Phim #Cung #Đâu #Cưc #Hâp #Dân #Thuyêt #Minh

Từ khóa: phim my,phim thuyết minh hấp dẫn,phim tình cảm hay,phim bộ trung quốc,phim hot 2020,phim moi,phim ngắn,lâm tâm như,dương mịch,phim viet nam 2020,ngôn tình lãng mạn,phim tình cảm,phim việt nam hay nhất,phim hay 2020,phim bo hay nhat,mỹ nhân tâm kế thuyết minh,phim thuyet minh hay nhat,phim truyền hình việt nam,phim trinh thám,phim ngôn tình,phim bộ việt nam hay nhất,phim tình cảm việt nam,hành động võ thuật,my nhan tam ke,phim cổ trang