Mỹ Nhân Kế – Phim Tết 2013 – Tập 1: Tăng Thanh Hà [HD]

Mỹ Nhân Kế – Phim Tết 2013 – Tập 1: Tăng Thanh Hà [HD]

Mỹ Nhân Kế – Tết 2013 – Hậu Trường – Tập 1: Tăng Thanh Hà Bộ phim Mỹ Nhân Kế của đạo diễn 3D Nguyễn Quang Dũng (Galaxy studio và HK Film đồng sản xuất) sẽ ra rạp vào ngày 01/02/2013. Anh hứa hẹn sẽ tạo nên cú nổ lớn trong mùa phim Tết sắp tới trên màn ảnh Việt. Trong video hậu trường này, người xem sẽ hiểu rõ hơn những vất vả của đoàn làm phim cổ trang 3D này, cũng như những cảnh quay bầm dập trước “hộp đựng ngọc” của Tăng Thanh Hà. Trong phim, Hà Tăng bị “ám ảnh” nhất khi liên tục bị lộn ngược trong các màn tra tấn. Chưa kể cô ngày càng quanh quẩn với những cảnh hành động, quay cuồng trên biển. Để đăng ký kênh, hãy bấm Đăng ký hoặc Đăng ký kênh! .

Mỹ Nhân Kế – Phim Tết 2013 – Tập 1: Tăng Thanh Hà [HD] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=a1KrOmP47xM

Tags: #Mỹ #Nhân #Kế #Phim #Tết #Tập #Tăng #Thanh #Hà

Từ khóa: phim my,Mỹ,Nhân,Kế,phim,Tết,2013,BTS,tập,Tăng,Thanh,Hà,HD,YouTube