▶ CLICK TO SUBSCRIBE: —————– MẸ RỘNG RÃI Ở PALACE – PHIM CỦA NGƯỜI ĐẸP Ở PALACE – Phim Cung Dou hay nhất Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Lương Tín Quân, Trần Quốc Hoa… Diễn viên: Dương Mịch, Lâm Tâm Như, Trần Kiện Phong, Vương Lệ Khôn, Hà Thịnh Minh, Nghiêm Khoan Thể loại: Cổ trang, Thần thoại Năm sản xuất: 2010 Quốc gia sản xuất: Trung Quốc Số tập: 40 tập Vào những năm đầu Tây Hán Triều đại, ca sĩ Trường An, Đậu Y Phòng, gặp Thái tử Lưu Hằng, người bị Lữ Hậu bức hại, một ngày trước đêm tân hôn của cô. Cô lấy trộm thẻ bài bùa hổ của vị hôn phu, cứu Lưu Hằng ra khỏi thành Trường An dẫn đến gia đình tan nát, cô bị ép vào cung làm nô tỳ. Y Phòng đã sắp đặt và đem đứa con trai mới sinh Vương Mỹ Nhân đổi lấy Trường Yên hoàng hậu – cháu nội Lữ Hậu. Lữ Hậu rất thích sự thông minh của nàng nên gả cho Lưu Hằng, bị đày về nước Đại. Vì thiên hạ, Lưu Hằng bí mật luyện quân, mọi người xung quanh đều coi nàng là “mặt đỏ như nước”, chỉ có Lưu Hằng một lòng tin tưởng nàng, sau này trở thành Hoàng hậu Y Phòng. . Hai vợ chồng cùng nhau trải qua nhiều biến cố và tạo dựng nên sự nghiệp lớn. Khi trở thành mẹ của thế giới, cô cảm thấy sức mạnh và tình cảm hiện tại đang dần biến mất. Bà đã cố gắng hết sức để khôi phục tình cảm của chồng mình, ngăn cản các con trai bà giết nhau, sử dụng các phương pháp độc đáo của mình để hóa giải mọi nguy hiểm hết lần này đến lần khác, và giúp thiết lập một thời đại. “Vân Canh Chi Trí”, tên tuổi của bà còn được ghi vào sử sách, được con cháu ca tụng …. #mynhantamke #duongmich #lamtamnhu – ▶ THAM QUAN CHÚNG TÔI: —————- – – © Bản quyền thuộc về KÊNH FAFILM Bản quyền Không gia hạn.

MỸ NHÂN TÂM KẾ TẬP 3 [FULL HD] | Dương Mịch, Lâm Tâm Như, Nghiêm Khoan | Phim Cung Đấu Hay Nhất “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=eArKo4WLmuY

Tags: #MỸ #NHÂN #TÂM #KẾ #TẬP #FULL #Dương #Mịch #Lâm #Tâm #Như #Nghiêm #Khoan #Phim #Cung #Đấu #Hay #Nhất

Từ khóa: phim my,MỸ NHÂN TÂM KẾ,MỸ NHÂN TÂM KẾ TẬP 1,my nhan tam ke,MỸ NHÂN,cung tâm kế,cung tam ke,cung dau,cung đấu,Dương Mịch,Lâm Tâm Như,duong mich,lam tam nhu,cung tam ke tap,my nhan tam ke tap,my nhan tam ke lam tam nhu,mỹ nhân tâm kế lâm tâm như,Phim Cung Đấu,phim cung dau hay,phim cung dau trung quoc hay nhat,Phim Cung Đấu Hay Nhất,thâm cung nội chiến,hậu cung,hoàng hậu,phim hoang hau,BEAUTY’S RIVAL IN PALACE,Nghiêm Khoan,nghiem khoan