#NaachMeriRani #NoraFatehi #Doremon #HindiSongs #DoremonHindi #DoremonNaachSongs #nobita Naach Meri Rani- Bản dance cover của Guru Randhawa, Nora Fatehi, Sáng tác cho phiên bản cover của naach meri rani Bollywood dance doraemon nobitha dora, Meri Rani tập cuối, Doraemon , Doraemon tập đầu tiên, Doraemon Hd dance Full Clarity New 2020 2021, #NaachMerirani_song #doraemonsong #millimedia ——————————— Tôi làm không sở hữu quyền đối với bất kỳ bài hát hoặc hình ảnh nào trong số này. Khoản vay sẽ được chuyển cho các chủ sở hữu tương ứng. VIDEO NÀY ĐƯỢC TẠO CHO MỤC ĐÍCH GIẢI TRÍ TINH KHIẾT. BẢN QUYỀN NÀY LÀ CỦA CHỦ SỞ HỮU ĐƯỢC ỦY QUYỀN CỦA NÓ, KHÔNG CÓ SỰ VI PHẠM BẢN QUYỀN. ——————————– Tuyên bố từ chối trách nhiệm về bản quyền ————- —————— Thông báo bản quyền theo mục 107 của Đạo luật Bản quyền 1976 được phép “sử dụng hợp pháp” cho các mục đích như phê bình, bình luận, tin tức, giảng dạy, học bổng, giáo dục và tìm kiếm. Sử dụng hợp pháp là sử dụng được luật bản quyền cho phép mà có thể vi phạm bản quyền. Nếu bạn cho rằng chúng tôi đang vi phạm điều gì đó, vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ sẵn lòng xóa video. Thanks! ————— Bài hát: Naach Meri Rani Ca sĩ: Guru Randhawa & Nikhita Gandhi Diễn viên: Guru Randhawa & Nora Fatehi Sáng tác và lời: Tanishk Bagchi Hãng âm nhạc: T-Series #NaachMeriRani #GuruRandhawaFeat #NoraFatehi Âm nhạc trong video này Tìm hiểu thêm Nghe không có quảng cáo với YouTube Premium Bài hát Naach Meri Rani Nghệ sĩ Guru Randhawa, Nikhita Gandhi Được cấp phép cho YouTube bởi Tseries Music (tên là T-Series); TSeries Publishing và 1 Hiệp hội Quyền Âm nhạc.

Naach Meri Rani: DOREMON version 100M+ Views | 2020 Latest songs in Nobita Doraemon version | Hindi “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bJfPPqiM0M8

Tags: #Naach #Meri #Rani #DOREMON #version #100M #Views #Latest #songs #Nobita #Doraemon #version #Hindi

Từ khóa: doremon,hindi songs,2020 hindi songs,guru randhawa,nora fatehi songs,naach meri rani guru randhawa,naach meri rani,naach meri rani nora fatehi,wedding,dance,performance,couple,romantic,Dance,Performance,Engagement,naach meri rani song,naach meri rani dance,naach meri rani song dance,naach meri rani dance cover,guru randhawa new song,naach cover,bollywood,bollywood movies,new hindi songs romantic 2020,new hindi songs 2020 december,new hindi songs romantic 2020 december