ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ XEM PHIM MỚI NHẤT: —————————————– ————- PHIM THỬ NGHIỆM NÊN PHÁT – SAU NĂM TÔI TRỞ LẠI | HOÀI LINH, CHÍ TÀI, TRƯỜNG GIANG, Kiều Minh TUẤN, LÊ KHÁNH Phim Giang … Vợ chồng anh Lương là một cặp vợ chồng già, họ có một cậu con trai tên Thiện, anh chị rất chăm chỉ để Thiện có cơ hội đi du học Mỹ. Sau đó, Thiện đi làm và lấy chồng ở Mỹ. Một thời gian sau, Thiện về nước với vợ là Mai. Để bảo vệ thể diện của mình trước người vợ Việt kiều, ông Lương và vợ đã vay tiền của một người gypsy để dàn dựng một màn kịch trúng số. Người hàng xóm tốt bụng của họ, anh Sáu, một tài xế taxi chạy xe ôm, sẽ giúp họ. Anh Sáu cũng là một người đàn ông luôn đau khổ, chờ đợi tình nhân trở về bên mình. Cuộc chơi của vợ chồng anh Lương diễn ra khá suôn sẻ khiến vợ chồng anh Thiện bất ngờ. Khi Mai hỏi vay tiền của bố mẹ chồng, anh Lương tình cờ nói dùng tiền mở quán ăn. Mai xin ở lại Việt Nam thêm một tháng để trông nhà hàng của anh Lương. Anh Lương lại phải đi vay tiền của người digan, sau đó thuê quán ăn với anh Sáu và tiếp tục thương lượng với vợ chồng Thiện. Mọi người trong quán ăn mãn nguyện khi chủ nhà hàng trở về bất ngờ và tiết lộ mọi chuyện. Nhưng vợ chồng anh Thiện vẫn không biết vợ chồng anh Lương đi thuê biệt thự. Mai nghi ngờ bố mẹ chồng đang giấu giếm điều gì đó. Bà trở về xóm lao động nghèo nơi vợ chồng ông Lương từng ở, nơi cũng có nhà ông Sáu. Anh Sáu và Mai gặp nhau. Ông Sáu không biết Mai là con dâu ông Lương nên đã nói cho Mai biết toàn bộ sự thật. Trùm giang hồ Lâm Ca Tư chen ngang, muốn tìm ông Lương để đòi nợ nên đã cãi nhau với ông Sáu. Đúng lúc đó, bà Thắm, nhân tình của ông Sáu quay lại với ông Sáu. Anh Lâm định đánh anh Sáu nhưng mẹ anh Sáu ngăn cản nên không cho. Cảm động trước tình mẫu tử, anh Lâm quyết định ra đi. Ông Lâm ghé vào biệt thự của vợ chồng ông Lương, bớt nợ rồi ngậm ngùi ra về. Vợ chồng anh Thiện hiểu ra mọi chuyện và thương vợ chồng anh Lương hơn. Đã đến lúc vợ chồng Thiện trở về Mỹ. Họ ra sân bay, được vợ chồng ông Lương và gia đình ông Sáu hộ tống. Mai nói với bố mẹ chồng “Năm sau con về”. #PHIMCHIEURAP #hoailinh #truonggiang #chitai #thutrang #tienluat #namsauconlaive.

NĂM SAU CON LẠI VỀ – PHIM HÀI CHIẾU RẠP | HOÀI LINH, CHÍ TÀI, TRƯỜNG GIANG, THU TRANG TIẾN LUẬT “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=b5pFILPG_ng

Tags: #NĂM #SAU #CON #LẠI #VỀ #PHIM #HÀI #CHIẾU #RẠP #HOÀI #LINH #CHÍ #TÀI #TRƯỜNG #GIANG #THU #TRANG #TIẾN #LUẬT

Từ khóa: phim chieu rap,phim hai dac sac,phim full hd,phim chiếu rạp,phim chiếu rạp hài,phim điện ảnh,phim chiếu rạp hay,phim hài,phim hai,phim chiếu rap 2018,Hoài Linh,phim hoai linh,hoai linh,trường giang,kieu minh tuan,truong giang,chi tai,phim trường giang,hoai linh truong giang,hoai linh chi tai,PHIM TẾT,hai truong giang,phim hai giang ho,THU TRANG TIẾN LUẬT,tien luat,phim hài chiếu rạp,phim hai chieu rap,danh hài chí tài mất,danh hài chí tài qua đời