NAM SINH SỐ 11 | Phim kinh dị Hàn Quốc | KC tại CGV: 22.01.21

NAM SINH SỐ 11 | Phim kinh dị Hàn Quốc | KC tại CGV: 22.01.21

Trong một lần trò chuyện trước khi rời lớp, giáo viên thực tập đã phát hiện ra một sinh viên Su-ah chưa bao giờ đến lớp. Su-ah quyết định đến và thuyết phục cậu học sinh nhanh chóng quay trở lại trường học, nhưng cô không ngờ lại xảy ra thảm họa. Không ai trong số học sinh của trường chào đón sự trở lại của anh, và tệ hơn, những điều kỳ quái vẫn xảy ra đe dọa tính mạng của nhiều người. #Phim KinhDi #PhimMa #MoviesKorea ► Đăng ký kênh CGV Cinemas Vietnam trên Youtube và đón xem những trailer, nhạc phim, tin tức hậu trường, phim mới nhất trên: – Web CGV: – Fanpage trên Facebook: – Instagram: – Zalo: #phimchieurap #cgv #phimhay #phimmoi #trailer #movie #cinemas #cgvvietnam Tag: phim mới, rap phim hay, trailer, phim hay nhất 2020, trailer phim.

NAM SINH SỐ 11 | Phim kinh dị Hàn Quốc | KC tại CGV: 22.01.21 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=IMpFu9QvgjM

Tags: #NAM #SINH #SỐ #Phim #kinh #dị #Hàn #Quốc #tại #CGV

Từ khóa: phim kinh di,cgv,cgv cinema,cgv cinemas vietnam,phim,trailer phim,trailer phim moi,phim moi,phim hay,phim hanh dong,phim kinh di,review phim,phan tich phim,trailer mới,phim chiếu rạp,phim viet,phim hoat hinh,phim thieu nhi,phim moi 2020,phim ma,phim hàn quốc,nam sinh số 11,phim tết 2021