Phim Hành Động Võ Thuật HỒNG KÔNG Thuyết Minh – NGUYỄN HỒ ANH BẢO. Vương triều Mãn Châu đã bị lật đổ, nhưng giữa các quan chức cũ vẫn có âm mưu khôi phục lại nó. Yi-Kwai, biệt danh là Silver Fox, trả phần thưởng lớn để tập hợp những chiến binh giỏi nhất từ ​​nhiều trường khác nhau dưới quyền chỉ huy của mình. Họ đã ám sát những người tham gia cách mạng. Các trường dạy kung fu đang gặp phải một cú sốc khủng khiếp. Họ đề cử Chow Fung dẫn dắt họ đấu tay đôi với Yi-Kwai, Silver Fox. Silver Fox không chỉ tinh ranh mà còn là một chuyên gia võ thuật. Ông từng là người hướng dẫn của gia đình hoàng gia. Kỹ năng bắn súng xuất sắc của anh ấy được đánh giá cao. Anh ấy đam mê thực hành và phát minh ra các kỹ năng mới ở đây và ở đó. Chow Fung khám phá Hang Silver Fox và bị trọng thương. Nó cho anh ta một cơ hội tốt để nhìn thấy sức mạnh của Silver Fox. WELKIN STAR CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH Tag: #phimvothuat #huynhchinhloi #phimhongkong #phimhongkongxua #phimkungfu.

NGÂN HỒ ƯNG TRẢO CÔNG [THUYẾT MINH] – HUỲNH CHÍNH LỢI | PHIM HỒNG KÔNG VÕ THUẬT XƯA “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kBMoLlBXEuo

Tags: #NGÂN #HỒ #ƯNG #TRẢO #CÔNG #THUYẾT #MINH #HUỲNH #CHÍNH #LỢI #PHIM #HỒNG #KÔNG #VÕ #THUẬT #XƯA

Từ khóa: phim hong kong,phim võ thuật,phim vo thuat,phim vo thuat 2022,phim vo thuat hong kong,phim hanh dong vo thuat,phim vo thuat ly tieu long,phim hong kong,phim vo thuat hong kong xua,phim hong kong xua,phim võ thuật kungfu,kung fu,phim hay,phim hay 2022,phim hay 2022 thuyet minh,phim hồng kông võ thuật xưa,phim võ thuật xưa,huỳnh chính lợi,ngân hồ ưng trảo công,phim ngan ho ung trao cong