Ngày qua giã từ đất mẹ mà đi (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều – Lối Về Đất Mẹ Lyrics MV mới nhất 2023

Xem ngay video Ngày qua giã từ đất mẹ mà đi (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều – Lối Về Đất Mẹ Lyrics MV

Ngày qua giã từ đất mẹ mà đi (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều – Lối Về Đất Mẹ Lyrics MV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MHn2IwrYlGw

Tags của Ngày qua giã từ đất mẹ mà đi (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều – Lối Về Đất Mẹ Lyrics MV: #Ngày #qua #giã #từ #đất #mẹ #mà #đi #Có #Lời #Bài #Hát #Mai #Kiều #Lối #Về #Đất #Mẹ #Lyrics

Bài viết Ngày qua giã từ đất mẹ mà đi (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều – Lối Về Đất Mẹ Lyrics MV có nội dung như sau: Hôm qua con rời quê mẹ ra đi (Có lời bài hát) – Mai Kiều – Đường Về Quê Hương Lyrics MV Bolero Album Lyrics MV Mới Bolero Mai Kiều Nhạc Hải Ngoại Hay Nhất Nhạc Trữ Tình Chọn Lọc Mai Kiều Mới Nhất ▶ Đăng Ký Theo Dõi Kênh: Lyrics: Ngày Đã Qua, bỏ đất mẹ mà đi Vì tình đất nước non sông Đất nước chia đôi Xót thương người lỡ lời thề. Mẹ! Chỉ còn lại quê hương Để con ra đi gìn giữ trọn đời Ta mang trong tim Ta phải yêu nhau đời đời đừng quên lời nói Mong một ngày chan chứa niềm vui! .. Em yêu anh dò ​​cầu Ái Tử Vợ ngóng chồng trên núi Vọng Phu. Trưa, trưa nhìn về miền biên ải Căm thù giặc ôi!… Ôi!… Ôi ôi!… Chiều nay đường về đất mẹ còn đây. Đường xưa còn ấp ủ bóng trăng gầy Có nghe lời ru đêm khuya? Bạn có nghe ai đó cười ở trường không? Dòng nước mắt hội ngộ mãi trong lòng quê hương! ——————- ► Powered by Mai Kiều Vui lòng không sao chép, tái sản xuất dưới mọi hình thức! .

Từ khóa của Ngày qua giã từ đất mẹ mà đi (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều – Lối Về Đất Mẹ Lyrics MV: lời bài hát

Thông tin khác của Ngày qua giã từ đất mẹ mà đi (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều – Lối Về Đất Mẹ Lyrics MV:
Video này hiện tại có 55863 lượt view, ngày tạo video là 2022-04-04 09:45:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=MHn2IwrYlGw , thẻ tag: #Ngày #qua #giã #từ #đất #mẹ #mà #đi #Có #Lời #Bài #Hát #Mai #Kiều #Lối #Về #Đất #Mẹ #Lyrics

Cảm ơn bạn đã xem video: Ngày qua giã từ đất mẹ mà đi (Có Lời Bài Hát) – Mai Kiều – Lối Về Đất Mẹ Lyrics MV.