Ngôi Nhà Và Cái Rơm – Nal | MV chính thức 4K ► Nghe nhạc độc quyền trên ZingMp3: ► Chơi Tiktok cùng Nal: #NgoiNhaVaDongRom #Nal #NgoiNhaVaDongRomNal —————- Sáng tác / ca sĩ: Nal Điều hành sản xuất: CT Media Project Manager: Nguyen Cong Cong Music Producer: Tamke Recording / Master: 3T Studio Director: Tong K Director of Photography: Dami – Ngo Nhat Vu Flycam: Tong K Starring: Quynh Huong Diễn viên phụ: Phú Nguyên – Thùy Anh – Trung Trực – Linh Tâm – Như Ý – Kyo Trần – Lê Trường – Thảo Lê … Lighting: Hoàng Nam – Trung Nghĩa Hậu trường: Quang Thuận Editor: Tống K Designer: Trần Toàn Hậu Makeup: Lê Nam Linh Đặc biệt cảm ơn: DAO Entertainment, ZingMp3, Tiktok … —————- Lời bài hát: Vì sao ta lại quay về bên nhau. Dưới một mái nhà ta nuôi gà, chăm rau, sáng ra đồng, trưa ăn cơm no, nắng gió chẳng đổi thay Tình ta trôi sông ngàn giọt sương, tắm trâu. cày Em mơ buổi sáng Em ơi em ơi Liễu Chiêu ơi em yêu anh yêu em lắm Vườn xanh cây trái đâm hoa Sau bao năm trồng, giờ chờ đợi TK: Ngôi nhà và a rơm Ly cà phê bát cơm Vợ chồng em thương em vui quá Alo 0900 ai thương em lắm em biết trong lòng Ôi nỗi buồn ấy thương gia đình, tình em như Đi câu mắc cạn, trời mưa, lâu quá con muốn khóc Mẹ về nhà ăn trưa Làm sao biết được bao lâu con đi Nhưng giờ con phải đi nhanh rồi mới về? Vội vàng, vội vàng, đợi đến khi nắng gió đổi chiều. Tình ta lênh đênh trên sông nước ngàn thu. thì sướng nhất nước Nhà rạ Rơm rạ Chén cơm Vợ chồng thắm thiết Tình ta xây bờ ao Gia đình hạnh phúc lắm Sợi trầu quấn quanh thành cao Em đợi đúng ngày tôm cá đầy ao Chồng ta và ta sẽ yêu nhau. —————- ◈ Follow Nal: • Facebook: • Fanpage: • Youtube: © Copyright CT MEDIA / NAL © Copyright by CT MEDIA / NAL ☞ Don’t Reup.

Ngôi Nhà Và Đống Rơm – Nal | Official MV 4K | Alo 0900 Ai Thương Em Nhiều Trong Lòng Em Biết “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=glIoobP21V0

Tags: #Ngôi #Nhà #Và #Đống #Rơm #Nal #Official #Alo #Thương #Nhiều #Trong #Lòng #Biết

Từ khóa: phim ca nhac,nal,ngôi nhà và đống rơm,ngoi nha va dong rom,ngôi nhà và đống rơm nal,ngoi nha va dong rom nal,nal ngôi nhà và đống rơm,nal ngoi nha va dong rom,alo 0900,alo 0900 ai thương em nhiều thì trong lòng em biết,alo 0900 ai thương em nhiều,alo 0900 ai thuong em nhieu,alo 0900 nal,nal alo 0900,mv ngôi nhà và đống rơm,mv ngoi nha va dong rom,alo 0900 tiktok,alo 0900 hot tiktok,hồ phi nal,ho phi nal