Người cha bảo vệ vợ con bằng IQ 300 – review phim Nhân Danh Công Lý 1

Người cha bảo vệ vợ con bằng IQ 300 – review phim Nhân Danh Công Lý 1

Phim kể về câu chuyện của một gia đình bốn người sống hạnh phúc mãi mãi. Người chồng là Vijay và người vợ Nandini, hai cô con gái Anju và Anu. Người chồng không biết chữ, mới học lớp 4 đã bỏ học, lang thang vào thành phố này. Trong suốt thời thơ ấu của mình, ông đã làm vô số công việc từ thấp nhất đến cao nhất cho đến thấp nhất. Sau nhiều năm nỗ lực, giờ đây tôi đã có một công ty với quy mô của riêng mình. Anh thông thạo 4 thứ tiếng và có một tình yêu bất diệt đối với các bộ phim. Vijay sống rất khiêm tốn nhưng anh luôn yêu thương, chiều chuộng vợ con. Đồng thời, anh là một người tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người nên từ lâu anh đã trở thành cái gai đối với người cảnh sát tự mãn đó. Không may, sóng gió đã ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của anh. Sau chuyến đi, anh đồng ý cho con gái lớn của mình tham gia một buổi dã ngoại của trường trong khu vực. Tại đây, một sinh viên giàu có nhưng biến thái tên là Sam để ý đến cô. Anh ta lợi dụng lúc cô vào nhà vệ sinh để đặt camera rồi quay lại quyết tâm dùng nó để ngủ với cô. Một hôm cô vợ muốn chồng đưa cả nhà đi thuyết trình, cũng trùng vào ngày nghỉ của các con. Trên đường đi chợ về, cô gái bất ngờ khi được anh chàng nổi tiếng áp sát, sau đó hốt hoảng khi biết anh quay lén cô và muốn tung lên mạng. Anh ta đồng ý xóa clip nếu cô gái bỏ nó bằng xẻng than trong đêm nay. Ở nhà, Anju đứng ngồi không yên. Trời đổ mưa lớn về đêm, ông bố vẫn ngồi trong văn phòng xem phim như mọi ngày, không biết gì, kể cả những cuộc điện thoại không liên lạc được của cô con gái lớn … #reviewphim #tomtatphim # netflix #maxfilm #drishyam #phimando #bollywood.

Người cha bảo vệ vợ con bằng IQ 300 – review phim Nhân Danh Công Lý 1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kgaPkLh0fPQ

Tags: #Người #cha #bảo #vệ #vợ #con #bằng #review #phim #Nhân #Danh #Công #Lý

Từ khóa: phim,review phim,tóm tắt phim,review phim hay,review phim mới,review anime,tóm tắt anime,phim hành động,phim hay,phim mới,review phim kinh dị,tóm tắt phim kinh dị,review phim hài,tom tat phim,review phim chiếu rạp,phim chiếu rạp,max film,max film review,nhân danh công lý 1,review phim nhân danh công lý 1,nhân danh công lý 1 review,drishyam,phim ấn độ