Bài hát: Con Gái Pa ko Sáng tác: Huy Thục Thể loại: Nhạc Sống Karaoke ➡️Video by: NS Tùng Bách ➡️Bạn muốn hát TONE N: —————- — ——————————————– — —- —————- ♫ Kênh karaoke beat chuẩn sẽ cập nhật hàng ngày các clip karaoke mới và liên khúc nhạc sống organ không lời, hòa âm rumba, bolero, remix, liên khúc, Cha Cha Cha. ♫ Đăng ký và xem miễn phí. Để biết thêm chi tiết về bản quyền và góp ý, vui lòng để lại bình luận bên dưới clip. Đừng quên chia sẻ clip đến bạn bè của bạn. ————————————————– ————————————————- Bản văn bài hát: Mùa xuân về trên bản làng rồi. Thơ Bác nâng non sông. Tiếng kèn vang khắp hai biên. Bác Hồ gọi đó là mùa xuân đến. Hỡi núi rừng quê hương ta hát vang muôn khúc mừng chiến thắng. Con gái của Pak đến từ Bác Hồ. Dù gian khổ vượt núi băng rừng. Ngay cả khi trời mưa, tôi không bận tâm. Tôi đi đánh Mỹ để giữ núi rừng. Gác súng trên vai ra tuyến bắn. Tôi khiêng hàng nghìn cân gạo ra chiến trường. Đến Bộ đội Cụ Hồ, nhân dân vô cùng yêu quý và quý trọng. Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Dù rừng yêu núi. Con gái của Pak. Mùa xuân đến rồi làng tôi ơi. Thơ Bác nâng non sông. Tiếng kèn vang khắp hai biên. Bác Hồ gọi đó là mùa xuân đến. Hỡi núi rừng quê hương ta hát vang muôn khúc mừng chiến thắng. Con gái của Pak đến từ Bác Hồ. Dù gian khổ vượt núi băng rừng. Ngay cả khi trời mưa, tôi không bận tâm. Tôi đi đánh Mỹ để giữ núi rừng. Gác súng trên vai ra tuyến bắn. Tôi khiêng hàng nghìn cân gạo ra chiến trường. Đến Bộ đội Cụ Hồ, nhân dân vô cùng yêu quý và quý trọng. Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Dù rừng yêu núi. Con gái của Pak. Đi giữa mùa chiến thắng, hát khúc xuân nghe chim rừng. Vì quê hương, tôi lên đường với đầy tình cảm yêu mến rừng xanh. Tôi đang gửi một đội quân đến bạn để giải phóng tình yêu của tôi. Trái tim tôi đang chờ đợi. Vào Ngày Chiến thắng, đừng quên ghé thăm ngôi làng của bạn. Rừng ngát hương hoa thơm ngào ngạt. Đẹp như lấp lánh ngàn lối yêu núi rừng. Ngày toàn thắng, anh về làng em hát. Con gái của Pak. .

Người Con Gái Pa kô || Karaoke Tone Nữ – Nhạc Hay Rạo Rực Chào Đón 30 / 4 [ Nhạc Sống Tùng Bách ] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Z_eV1YH68NE

Tags: #Người #Con #Gái #kô #Karaoke #Tone #Nữ #Nhạc #Hay #Rạo #Rực #Chào #Đón #Nhạc #Sống #Tùng #Bách

Từ khóa: nhạc hay,karaoke nhạc sống,karaoke,tùng bách karaoke,karaoke beat chuẩn,karaoke nhạc sống tùng bách,người con gái pako karaoke,tone nam 2022,karaoke người con gái pako,karaoke sôi động,2022,Người Con Gái Pakô Karaoke Nhạc Sống,tone nữ,nguoi con gai pako karaoke nhac song,người con gái pakô,nguoi con gai pa ko,người,con,gái,pa,kô,nhạc sống,beat nhac song