NGƯỜI TRẺ CÓ NÊN HỌC ĐẠI HỌC KHÔNG? | Vietnam Entrepreneurs

NGƯỜI TRẺ CÓ NÊN HỌC ĐẠI HỌC KHÔNG? | Vietnam Entrepreneurs

Xã hội không ngừng thay đổi và phát triển. Nhu cầu nhân lực ngày càng cao, đặc biệt là nhân lực chất lượng. Nhưng liệu giáo dục đại học có còn cần thiết khi các kỹ năng của nghề này có thể được tiếp thu từ nhiều nguồn khác nhau? Học tập dường như đã vượt ra khỏi ranh giới học thuật thông thường và trở nên thực tế hơn và nhanh hơn. Hãy cùng trò chuyện với Lê Đình Hiếu – Thạc sĩ Giáo dục và Doanh nhân, một nhà hoạt động giáo dục giàu kinh nghiệm để tìm câu trả lời. #conenhocdaihoc #ledinhhieu #hocdaihochayduhoc #thequockhanhshow #talkshow ———————————– Show Quốc Khánh Có Làm by KAT Media Youtube: Fanpage: facebook.com/thequockhanhshow Liên hệ với nhà sản xuất qua email: quockhanh.tran@katmedia.vn #daihoc #duhoc #vietsuccess.

NGƯỜI TRẺ CÓ NÊN HỌC ĐẠI HỌC KHÔNG? | Vietnam Entrepreneurs “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=binl8Z7LoCY

Tags: #NGƯỜI #TRẺ #CÓ #NÊN #HỌC #ĐẠI #HỌC #KHÔNG #Vietnam #Entrepreneurs

Từ khóa: có nên,the quoc khanh show,quoc khanh show,quốc khánh show,quoc khanh,quốc khánh,đầu tư,tài chính,chứng khoán,đầu tư chứng khoán,đầu tư tài chính,quản lý tài chính,quản lý tài chính cá nhân,chuyên gia đầu tư,chuyên gia tài chính,chuyên gia chứng khoán,đầu tư tiền tệ,thị trường tài chính,thị trường chứng khoán,thị trường bitcoin,thị trường tiền ảo,thị trường tiền tệ,talkshow đầu tư,talkshow tài chính,quốc khánh talkshow,quoc khanh talkshow,vietsuccess