Nguyễn Đình Vũ gây hài cực mạnh Lạ À Nha, nhảy song ca Rồi Đi Luôn Với Tấn Trí cực đỉnh #VieShows #Nguyen DinhVu #TanTr #LawLANHA 🎤️🎶Xem thêm #Strange #LANDA 👉 “Lạ lắm À Nha” – a show that end Sự kết hợp giữa âm nhạc, công lý và màn cưa sắt dí dỏm giữa MC Trường Giang và các nghệ sĩ khách mời lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập sẽ có sự tham gia của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ các ngành nghề khác nhau để tạo nên những màn song ca 100% được truyền hình trực tiếp có 1-0-2. Nhiệm vụ của mỗi ca sĩ khách mời sau mỗi lần song ca với nhân vật bí ẩn sẽ là phải đoán xem đó là ai bằng giọng hát. VỢ CHỒNG VÀ NHÀ phát sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. # Lạ #Trương Giang #NhatKimAnh #TiTi #DuongNgoc Thai #Ngan Quynh #Lam ChanHuy #Lam Vu 𝐒𝐔𝐁𝐒𝐂𝐑𝐈 = 𝐁𝐄 a 𝐊 ========================= =================================================== ================================== Link xem toàn tập: VieShows là kênh cập nhật những video hấp dẫn nhất trong chương trình kinh doanh về nhiều thể loại giải trí đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won, Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, … 👍🏼 Đừng quên ĐĂNG NHẬP và bấm hồi chuông cảnh báo để các bạn không bỏ lỡ những nội dung hot nhất độc quyền chỉ có trên VieShows ========================================== Xem các kênh chính thức của Vieshows – thuộc sở hữu của VieNetwork trên: ✥ Youtube: ✥ Facebook:.

Nguyễn Đình Vũ gây hài cực mạnh Lạ Lắm À Nha, nhún nhảy song ca Rồi Tới Luôn cùng Tân Trề đỉnh cao “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MgXWmtwImFc

Tags: #Nguyễn #Đình #Vũ #gây #hài #cực #mạnh #Lạ #Lắm #Nha #nhún #nhảy #song #Rồi #Tới #Luôn #cùng #Tân #Trề #đỉnh #cao

Từ khóa: hài,VieShows,vieshow,vieshows,giải trí,sáng tạo,lạ lắm à nha nguyễn đình vũ,lạ lắm à nha tập 24,lạ lắm à nha 24,nguyễn đình vũ nhịp điệu cha cha,nguyễn đình vũ lạ lắm à nha,nguyễn đình vũ rồi tới luôn,rồi tới luôn,rồi tới luôn live,tân trề,tân trề lạ lắm à nha,lạ lắm à nha tân trề,tân trề quách ngọc tuyên,quách ngọc tuyên tân trề,tân trề nguyễn đình vũ song ca,llan 24,Nguyễn Đình Vũ gây hài cực mạnh Lạ Lắm À Nha,nguyễn đình vũ song ca