Nguyệt Đạo Dị Giới Thuyết Minh Tiếng Việt HD | Anime Nhật Bản Hay Nhất 2022

Nguyệt Đạo Dị Giới Thuyết Minh Tiếng Việt HD | Anime Nhật Bản Hay Nhất 2022

⭕Đây là kênh mới của mình, kênh cũ không còn nữa. Nhớ đăng ký kênh và bấm chuông nhé. Cảm ơn tất cả các bạn ❤❤❤ ******************************************** * *** * ********************************* Nội dung phim: Nguyệt Dao Dị Giới (phần 1) Makoto Misumi chỉ là bình thường Một học sinh trung học sống một cuộc sống bình thường nhưng đột nhiên được gọi vào một thế giới khác để trở thành một “anh hùng”. Tuy nhiên, nữ thần của thế giới bên kia đã xúc phạm anh ta vì sự khác biệt và tước bỏ danh hiệu “anh hùng” trước khi trục xuất anh ta vào vùng hoang dã bên rìa thế giới. Khi Makoto đi lang thang trong vùng hoang dã, anh gặp phải rồng, nhện, Orc, người lùn và tất cả các loại bộ lạc vô nhân đạo. Bởi vì Makoto đến từ một thế giới khác, anh ta có thể giải phóng sức mạnh phép thuật và kỹ năng chiến đấu ngoài sức tưởng tượng. Nhưng làm thế nào anh ta đối phó khi anh ta gặp nhiều sinh vật khác nhau và sống sót trong một môi trường mới? ************************************************** **** *********************** Nguyệt Dao Thuyết Minh Thế Giới Khác Tập 1 Nguyệt Dao Thuyết Minh Thế Giới Khác Tập 2 Nguyệt Dao Thuyết Minh Thế Giới Khác Tập 3 Nguyệt Dao Thuyết Minh Dị Giới Phần 4 Tập 5, Mặt Trăng Từ Thế Giới Khác Phần 6, Mặt Trăng Từ Thế Giới Khác Phần 7, Mặt Trăng Từ Thế Giới Khác Phần 8, Phần 9 Thế Giới Tập 10. Truyện Nguyệt Dao Dị Giới Tập Truyện 11 nguyệt đạo dị tập 12. truyện ************************************ *** **************** ********************** #NguyetDaoDiGioi #NDDG.

Nguyệt Đạo Dị Giới Thuyết Minh Tiếng Việt HD | Anime Nhật Bản Hay Nhất 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-lwfTneloK4

Tags: #Nguyệt #Đạo #Dị #Giới #Thuyết #Minh #Tiếng #Việt #Anime #Nhật #Bản #Hay #Nhất

Từ khóa: phim hoat hinh hay nhat the gioi,hhanime,anime hd,anime japan,anime nhật bản,anime thuyết minh,anime vietsub,nguyệt đạo dị giới thuyết minh trọn bộ,nguyệt đạo dị giới thuyết minh tiếng việt,nguyet dao di gioi thuyet minh tron bo,nguyet dao di gioi phan 2 thuyet minh,nguyet dao di gioi phan 1 thuyet minh,nguyệt đạo dị giới phần 1 thuyết minh,nguyệt đạo dị giới phần 2 thuyết minh,nguyệt đạo dị giới phần 1 lồng tiếng trọn bộ,nguyet dao di gioi phan 1 long tieng tron bo