Trước khi đón chờ phần 4, chúng ta hãy cùng nhắc lại 3 phần của series Anh Em Là Đầu Gì, Lyric & Biểu diễn: Rik & Lil’One Dàn dựng: Xuân Dịch, JungB Lồng tiếng nữ: Huyền Mikii, Phanh Lee Đạo diễn: Xuân Dịch Đạo diễn hình ảnh: Thịnh Tại, Bảo Nghĩa Biên tập: Hùng Panda Hỗ trợ sản xuất: nhiều diễn viên: Rik, Lil’One, Thịnh Tại, Huyền Mikii, Long Trúc Lạc, Hùng Panda, Hoàng Koo, Bá Đức, Thanh Phụng, Lan Phương, Bảo Nghĩa, Hoàng Dương, Anh Lê, Xuân và các diễn viên khác .. #nhacche #traingoan #anhtoiladaugau ✪ Click vào Đăng ký tại: ♥ Liên hệ làm việc: traingoanteam@gmail.com ► Fanpage: Fanpage: ► Follow us: Rik: Lil Một: ——————————— – ———– © Bản quyền thuộc về Good Guys © Bản quyền thuộc về Good Guys ☞ Vui lòng không bán lại.

[Nhạc chế] ANH TÔI LÀ ĐẦU GẤU (Full 3 Phần) | Xuân Dích & Thế Một | Trai Ngoan Parody | Comedy Music “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=q8vtLjAd32k

Tags: #Nhạc #chế #ANH #TÔI #LÀ #ĐẦU #GẤU #Full #Phần #Xuân #Dích #amp #Thế #Một #Trai #Ngoan #Parody #Comedy #Music

Từ khóa: phim hoc duong,nhac che,nhạc chế,trai ngoan tv,trai ngoan parody,nhac che trai ngoan,nhạc chế 2020,parody,parody mới nhất,xuân dích,thế một,trai ngoan,anh toi la dau gau,anh tôi là đầu gấu,nhạc chế học sinh,nhạc chế đại ca,chị đại học đường