[NHẠC CHẾ] CHỐNG LẠI SAO ĐỎ | Trai Ngoan PARODY

[NHẠC CHẾ] CHỐNG LẠI SAO ĐỎ | Trai Ngoan PARODY

Cùng nhìn lại câu chuyện về sức mạnh và sức mạnh của sao đỏ tại Trường Học Thiện Nhân =)) Sáng tác và biểu diễn: Xuân Dịch & The Mot Hòa âm phối khí: Mr. Lê Đạo diễn: Xuân Địch Thu âm: Bảo Nghĩa Biên tập: Hùng Panda Diễn viên: Rik, Lil’One, Thịnh Tại, Bá Đức, Hùng Việt Bùi và các diễn … Nhận thẻ AR NARUTO cho: Cảm ơn Việt – Hùng Industrial Đại học đã ủng hộ Trai Ngoan quay video này #nhacche #traingoan # saodo ——————————– ✪ Don ‘ t quên bấm vào Đăng ký nhé: ► Liên hệ: traingoanteam@gmail.com ► Follow us: Fanpage Những Chàng Trai Tốt: Xuan Dich: The Mot: ► Group Những Chàng Trai Tốt: ► Tiktok: ———- —- ——————————— © Copyright by Good Guys © Copyright by Good Guys ☞ Vui lòng không Reup.

[NHẠC CHẾ] CHỐNG LẠI SAO ĐỎ | Trai Ngoan PARODY “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=KtxyG5aFsg0

Tags: #NHẠC #CHẾ #CHỐNG #LẠI #SAO #ĐỎ #Trai #Ngoan #PARODY

Từ khóa: phim ca nhac,nhac che,nhạc chế,trai ngoan tv,trai ngoan parody,parody,nhạc chế 2022,parody 2022,nhạc chế trai ngoan,hậu hoàng,Sao đỏ parody,Sao đỏ nhạc chế,sức mạnh sao đỏ,chống lại sao đỏ,chống lại sao đỏ parody,chong lai sao do parody,Chống lại sao đỏ nhạc chế,nhạc chế chống lại sao đỏ,Nhạc chế sao đỏ,Parody sao đỏ,chống lại sao đỏ trai ngoan,Trai ngoan chống lại sao đỏ,Sức mạnh sao đỏ parody,nhạc chế hay nhất,Nhạc chế mới nhất