[Nhạc Chế] DUYÊN MA 2 | HỒI KẾT | DI DI x LONG.C x YẾN NHI x CƯỜNG KIDO

[Nhạc Chế] DUYÊN MA 2 | HỒI KẾT | DI DI x LONG.C x YẾN NHI x CƯỜNG KIDO

Ma Nữ Di Di sẽ tiết lộ điều gì ở phần cuối của Duyên mình lỡ 2? Mọi người hãy cùng xem và xem lại Duyên Ma 1 để xem diễn biến nhé: Bấm SUBSCRIBE / ĐĂNG KÝ ngay để xem những video mới nhất của Băng Di nhé! Yêu và quý. ————— #DiDi #MucChe #DuyenMa
[Nhạc Chế] NHIỆM VỤ MA 2 | PHẦN KẾT LUẬN DI DI x LONG.C x YEN NHI x Cuong KIDO ————— Project Manager: Vu Quoc Viet Producer: Ngan Nguyen Director: TPK DOP: Duy Ti Kịch bản: Băng Di – Hoàng Thảo Lyricist: Di Di Concept: Ben Eleven Đạo cụ: Vân Anh Set thiết kế: Bảo Thư Makeup Artist: Di Di nha hihi Hỗ trợ: Huy – Chân Thạch – Phương Đăng Editor: Mai Trọng Hùng Colorist: TPK Vfx: Mai Trọng Hùng – Ben Eleven Thiết kế đồ họa: MBC – Ben Eleven Phối khí: Minh Đức – Lê Vy Nhà sản xuất âm nhạc: D2N – Long.C Hát: Băng Di – Long.C – Hoàng Thảo – Mai Trọng Hưng Thu âm: Long.C Mix & Master: Long. Hrají: – Băng Di – Long.C – Mai Trọng Hưng – Nhị Yến Nguyễn – Cường Kido – Vi Cơ – Kevin Khôi KÊNH YOUTUBE ĐOÀN DI DI: FANPAGE FACEBOOK DI DI: Instagram Di Di: Zing mp3 Di Di: TIKTOK DI: ► TRONG TRƯỜNG HỢP CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN, VUI LÒNG LIÊN HỆ: E-mail: partner@creatory.vn và didi@creatory.vn LIÊN HỆ KHÁC ► Liên hệ hợp tác / Đối với công ty: partner@creatory.vn ► Tạo website: ► Tạo Fanpage trên Facebook: .

[Nhạc Chế] DUYÊN MA 2 | HỒI KẾT | DI DI x LONG.C x YẾN NHI x CƯỜNG KIDO “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZzaQeYsxiFk

Tags: #Nhạc #Chế #DUYÊN #HỒI #KẾT #LONGC #YẾN #NHI #CƯỜNG #KIDO

Từ khóa: phim ma kinh dị nhất thế giới có thật,di di,di di chế,di thanh thanh,didi,creatory,di di che,nhac di che,di thanh thanh che,di di thanh,di di thanh che,nhac che kpop,nhac che,parody,di di kpop,duyên ma,duyên ma 2,duyên ma di di,long c,long c và di di,cường kido,parody di di,nhạc chế duyên ma,nhạc chế ma,kết duyên ma,nhạc di chế,yến nhi,mv duyên ma,ma di di,nhạc chế,duyen ma,di di nhạc chế,di di long c,hồi kết,duyên ma 1,duyên ma 2 di di