Nhạc phim TVB Cảnh Sát Mới Ra Trường 1984

Nhạc phim TVB Cảnh Sát Mới Ra Trường 1984

Nhạc theo chủ đề và kết có lời Việt trong phim HKTVB Cảnh sát vừa hoàn thành Phần 1 (Thiếu sinh quân Cảnh sát 1984) do ca sĩ Tuấn Đạt và Hải Lý thể hiện. Lời bài hát: Chủ đề Người đàn ông thép không sợ lẽ thường. Tuổi thơ con hổ không sợ mèo rừng đồ xôi. Ta mạnh dạn xông pha chiến đấu bất khuất, dẫu núi sông xa thẳm. Thề hướng tới trên tinh thần chung thủy và yêu thương. Tội như đen. Con người ta rối bời trong cuộc đời sầu muộn, Công lý luôn ủng hộ ta. Hãy nhìn màu của đêm đen, hãy sáng lên với ánh trăng và những vì sao. Cầu Cho Ngày Mai Từng Là Hoa Kiếm Không khí càng tuyệt vời. Giúp cuộc sống của những người tốt thoát khỏi nơi kiêu hãnh và lửa bất công. Kìa, người hành hương gập ghềnh, hãy rèn luyện tâm trí chúng ta với lòng nhiệt thành. Yêu giang san hơn yêu bản thân Với lối sống hào hoa, trượng nghĩa. Kết thúc phim Sao em không thể quên bao ngày yêu sâu đậm, giờ không nỡ để em thương tiếc. Bao nhiêu lời yêu, bao nhiêu lời yêu Mang theo em nơi nao nao nhớ Đêm đêm nghe thời gian nằm gối Em ôm gối tình xa Nghe nỗi đau đơn côi Làm sao. bao ước mơ chung xây mái nhà đẹp, Có đôi có cặp, lòng ta họ chan chứa tình yêu. Bây giờ chúng ta đã xa nhau cả cuộc đời, chúng ta sẽ không bao giờ gần nhau nữa. Trái tim muốn hứa sẽ bên nhau kiếp sau.

Nhạc phim TVB Cảnh Sát Mới Ra Trường 1984 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6i9y9y5u5Rk

Tags: #Nhạc #phim #TVB #Cảnh #Sát #Mới #Trường

Từ khóa: phim tvb,[vid_tags]