Tưởng San là nhân viên hợp đồng của một công ty lớn, dù có năng lực làm việc nhưng cô thường bị cấp trên của Trường Phong xem thường. Một ngày nọ, Minh Long đến công ty của anh để khảo sát và phát hiện ra rằng V.anh đang đổ lỗi cho Tường San. Long nhận ra đó là tình cũ của mình, nhưng anh không yên với Tường San, không biết là do hiểu lầm hay là sự thật nữa. Cô đã bị vợ của Vova đánh ghen và nói rằng cô là một tên trộm. Hãy cùng chờ xem mọi chuyện diễn biến như thế nào nhé !! —————————– Diễn viên trên Facebook SVM: Phạm Minh Long: Trần Diễm My: Nguyễn Việt Anh: Vũ Ngọc Bảo Linh : Trà My: 👉 Gửi email cho các bạn tham gia diễn xuất và đóng góp ý kiến ​​✉ ducsvm@gmail.com Ⓕ Facebook: © Bản quyền thuộc về SVM TV © Copyright SVMTV ☛ Don’t Reup.

Nhân Viên Hợp Đồng Bị Cấp Trên Khinh Thường Lại Là Crush Của Chủ Tịch Và Cái Kết “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=K-AiROCy0oE

Tags: #Nhân #Viên #Hợp #Đồng #Bị #Cấp #Trên #Khinh #Thường #Lại #Là #Crush #Của #Chủ #Tịch #Và #Cái #Kết

Từ khóa: phim vien tuong,SVM SCHOOL,SVM TV,GenZ,Gen Z,GenZ TV,Gen Z TV,Tường San,Long Ca,Diễm My,Chủ tịch,Cái Kết,Chủ tịch và cái kết,Binn,Lan Anh,Bin SVM,Lan Anh SVM,Cặp đôi song anh,Binn Lan Anh,Cặp Đôi Long Ca