Tham gia thành viên để nhận thêm các tựa phim và lợi ích độc quyền: Tải ứng dụng iQiyi hoặc truy cập www.iq.com để xem miễn phí các tập đầy đủ. Download iQiyi: iQ.COM: Diễn viên Bạch Khả, Zhang Ya Qin Ông chủ độc ác và si tình Bạch Chấn Tường liên tục chết vì oán hận nhân viên. Mỗi lần anh ta chết, thời gian lặp lại vào cùng một ngày, khiến nhân viên của anh ta là Li Luda bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian lặp lại. Để Lộ Dạ thoát ra khỏi vòng lặp thời gian, cô phải giao tiếp rất nhiều với sếp khiến cô phát điên lên, cô tìm cách đổi sếp, cứu anh cho đến khi yêu anh. Xem các bộ phim hay khác: ✨Phim cổ trang: Trường An Như Ý: Thiên mệnh kỳ diệu: Nha Hoàn này mà ta không dùng được: Phượng Lệ Cửu Thiên: Thiên Kim Hào Sắc: ✨Phim hiện tại: Một kiếp, một kiếp: Quay đầu out that Power I love you: Hà Tiên Lưu Lưu Anh không thể quên: Quân trang thân yêu: Nửa đường, Nửa đau: Cười đau lòng: Bạn cùng phòng Gumi: Tuyệt nhất chúng ta: ✨ Video Lồng tiếng / Lồng tiếng: (Lồng tiếng) Ảo thuật Định mệnh (Giọng nói) Hóa ra anh yêu em nhiều: (Giọng nói) Bạn cùng phòng Gumi: (Giọng nói ánh sáng) Moon: (Giọng nói) Hãy mỉm cười trái tim anh: (Giọng nói) Học sinh xinh đẹp: (Vỗ Thời Lương Thần Mỹ Cảnh: (Chấm) Nửa Đường, Nửa Đau: Xem thêm thông tin Thêm tin tức trên: Facebook: Instagram: Twitter: iQiyi YouTube: #iQiyi # Ngàn Lần Lưu Anh #BachKhanh.

Nhân Viên Nữ và Ông Chủ Độc Địa Tự Luyến | Một Vạn Lần Cứu Anh Tập 1 | iQiyi Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=r5QP0FoEJ4M

Tags: #Nhân #Viên #Nữ #và #Ông #Chủ #Độc #Địa #Tự #Luyến #Một #Vạn #Lần #Cứu #Anh #Tập #iQiyi #Vietnam

Từ khóa: phim hay 2019 thuyet minh,Một Vạn Lần Cứu Anh Trailer,Một Vạn Lần Cứu Anh tập 1,White. K,Zhang Ya Qin,iqiyi,iqiyi vietnam,phim hoa ngữ,phim ngôn tình phim hay,phim siêu hày hước,top phim hay 2022,phim tình cảm,yêu đường với sếp,Cứu sếp khỏi số mệnh tử thần,với một nhiệm vụ không tưởng,phim thuyết minh,phim mới,phim hài,phim bộ trung quốc,phim hài hước,phim hay thuyet minh,phim trung quốc