Những bản nhạc phim Trung Hoa hay nhất (Part 3)

Những bản nhạc phim Trung Hoa hay nhất (Part 3)

A. Danh sách nhạc: 00:00 Chỉ Có Tình Yêu – Tiết Khải Kỳ ft Châu Tử Dương OST Họa Da Em (Bản truyền hình) Link Mp3:. 3:35 Bến Thượng Hải – Lưu Đức Hoa / Diệp Lệ Nghi OST Bến Thượng Hải Link Mp3: + Bản tiếng phổ thông: + Bản tiếng Quảng: Lời Việt: Bến Thượng Hải – Lý Hải. 06:50 Nelituji toho – Lâm Chí Dĩnh OST Lục Tiểu Phụng 2000 Link Mp3: Lời Việt: Người tình (nếu không yêu thì thôi) – Lý Hải. 11:03 Hãy nghe anh nói – Lâm Tâm Như OST Vương gia bản bang Link Mp3:. Lệ Ngàn Năm – Đông Trinh OST Thiên Ngoại Phi Tiên Link Mp3:. 18:09 Bản thân cường tráng – Thành Long OST Hoàng Phi Hồng Link Mp3:. 22:36 Thần Thoại – Hồ Ca ft Bạch Băng OST Thần Thoại 2010 Link Mp3: Vietnamské texty: + Thần Thoại – Nhật Kim Anh ft Bằng Cường + Thần Thoại – Đan Trường ft Lệ Quyên. 27:26 Giấc mộng uyên ương – Lý Khắc Cần OST Bao Thanh Thiên (Huệ Văn Phán) Odkaz Mp3: Lời Việt: Uyên ương hồ điệp mộng – Lý Hải. 31:46 Hỏi trái tim không biết xấu hổ – Diệp Chấn Dương OST Người Triều Châu Link Mp3: + Bản tiếng phổ thông: + Bản tiếng Quảng: Lời Việt: Người Triều Châu – Quang Linh. 34:06 Mộng Ly – Lâm Tâm Như ft Châu Kiệt OST Hoàn Châu Cách Cách Link Mp3: Lời việt: Tình như mộng – Đan Trường ft Cẩm Ly B. Hình ảnh: Để tìm file ảnh, bạn vào trang Take My Page . Trang văn: Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Những bản nhạc phim Trung Hoa hay nhất (Part 3) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mZYTFfi7GXk

Tags: #Những #bản #nhạc #phim #Trung #Hoa #hay #nhất #Part

Từ khóa: nhạc phim trung quốc hay nhất,[vid_tags]