Những Laptop Thinkpad Giá Rẻ Đáng Mua Năm 2021

Những Laptop Thinkpad Giá Rẻ Đáng Mua Năm 2021

Xin chào các bạn, đúng là mình luôn gặp may mắn trong mọi việc đúng lúc, mới hơn tháng nay nhu cầu làm việc online tại nhà rất lớn. Hôm trước mình có được con laptop HP Elitebook 745 400c nhưng hết sạch, may mắn có thêm một con Thinkpad 200c nữa gồm Thinkpad t440, t440s, t450s, t460, t470, Thinkpad P50 giá đầu tư từ 7 đến 15 triệu cho tất cả ở đây, máy đẹp 99% hàng hóa cho thị trường Hoa Kỳ đến qua Hồng Kông và mua sắm tại đây TLD. Lenovo ThinkPad là sản phẩm máy tính xách tay cao cấp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Dòng máy Lenovo này hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng là doanh nhân, dân IT với nhiều model như Thinkpad T (cao cấp, dành cho tập đoàn), ThinkPad X (cỡ nhỏ gọn), ThinkPad L (Thinkpad giá rẻ), ThinkPad W và Lenovo Thinkpad Workstation cho công việc… với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. 1. LAPTOP LENOVO THINKPAD T440S Hãng thật buồn cười, khi nhìn vào một chiếc máy tính xách tay chất lượng thì bạn nói nó xấu, khi nhìn vào một chiếc máy chất lượng thấp thì bạn nói nó đẹp. Nhưng những ai đã biết đến thương hiệu IBM Thinkpad đều biết ngay rằng nó là một cỗ máy kinh doanh siêu bền. Với chất lượng máy tuyệt vời, chất liệu sản xuất hàng đầu … Máy tính xách tay Lenovo T440S là một chiếc máy làm việc với thiết kế cứng cáp, góc cạnh nhưng không kém phần thanh lịch. Xem giá bán của máy tại đây: 2. LAPTOP LENOVO THINKPAD T450S Xem giá bán của máy tại đây: ThinkPad T450s là phiên bản cải tiến của T440s với thiết kế vẫn rất sexy, mỏng nhẹ, độ hoàn thiện bậc nhất, bền bỉ và cấu hình được cải tiến . Ưu điểm của T450s là kết cấu bằng carbon và magiê, nhẹ nhưng rất bền, màn hình và bàn phím có độ tương phản cao cho cảm giác gõ phím rất tốt. Thiết kế của T450s vẫn theo phong cách truyền thống của dòng ThinkPad, không khác gì T440s, nhưng so với các thế hệ cũ của dòng T thì cảm giác cao cấp khi cầm máy trên tay. T450s là một chiếc ultrabook, nặng khoảng 1,7 kg, nhẹ và bền theo tiêu chuẩn MIL-SPEC, Lenovo đã sử dụng vật liệu sợi carbon trên nắp và hợp kim magiê trên thân. Cả hai vật liệu này đều nhẹ và có độ bền cao. Phần bản lề của ThinkPad T450s được làm bằng thép không gỉ với độ bền cao gấp 30.000 lần thành phần. Thiết kế linh hoạt của bản lề cho phép màn hình mở ra một góc khoảng 180 độ. 3. LAPTOP THINKPAD T450 Xem giá tại đây: Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà bán lẻ Việt Máy tính xách tay Lenovo Thinkpad T450P i7 Về cơ bản, máy tính xách tay Lenovo Thinkpad T450 với thiết kế đẹp, cấu hình cao đã thực sự thuyết phục. Dịch vụ này rất tốt cho người dùng, tuy nhiên hạn chế về màn hình là điều mà người dùng nên cân nhắc nếu muốn cho một chiếc laptop có màu sắc đẹp nhất. Và nếu bạn chỉ cần một chiếc máy tính xách tay nhỏ gọn với cấu hình cao và pin khỏe thì Lenovo Thinkpad T450 là một sự lựa chọn hợp lý. 4. LENOVO THINKPAD T460 Xem giá bán của máy tại đây; Lenovo Thinkpad T460 là dòng sản phẩm tập trung vào đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Với thiết kế mạnh mẽ nhưng mỏng nhẹ cùng với cấu hình tốt với bộ vi xử lý Intel Core i5-6200U hoặc Core i7 6600u thế hệ thứ 6, 16GB RAM và ổ cứng 500GB rất phù hợp cho những người thường xuyên di chuyển vì công việc. Lenovo Thinkpad T460 có thiết kế khá vuông vức và vuông vắn, mặt lưng có khả năng chống trầy xước và bám vân tay, sản phẩm tương đối mỏng và nhẹ với kích thước cụ thể là 339 mm x 232,5 mm x 21 mm và trọng lượng 1,7 kg, khá dễ chịu. . thoải mái khi di chuyển. Máy tương đối nhỏ gọn, nhưng có độ bền cơ học cao. Lenovo Thinkpad T460 được đánh giá là có khả năng chống cơ học cao, đây là dòng sản phẩm danh tiếng đã được người tiêu dùng công nhận. 5. LENOVO THINKPAD T470 BUSINESS Xem giá tại đây: Lenovo T470 – Dòng máy tính xách tay ThinkPad T-Series tốt nhất năm 2018 Mặc dù không thiếu những chiếc máy tính xách tay văn phòng nhẹ và mạnh mẽ trên thị trường nhưng ThinkPad T470 vẫn cho thấy sự vượt trội của mình. . Dù bạn là dân công nghệ thông tin, nhân viên văn phòng bình thường hay sinh viên, bạn đều sẽ tìm thấy những lợi ích nhất định với chiếc máy tính xách tay 14 inch này. ➥ Đăng ký kênh TLD Digital và xem thêm nhiều video mới tại: Xem phim TLD Digital qua số: 024.668 Hotline. 22345 Hotline: 0989 118 128 Web: | | Fanfages: Youtube: # 200pcs LaptopThinkpadDurableThingsStrongCottonCivilStone #LaptopThinkpadOld #TLDDigital #TLD #laptop #laptopgiare #muabanlaptop #laptopplaygames © Bản quyền thuộc về TLD Digital.

Những Laptop Thinkpad Giá Rẻ Đáng Mua Năm 2021 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6Z2H4Ljk4O0

Tags: #Những #Laptop #Thinkpad #Giá #Rẻ #Đáng #Mua #Năm

Từ khóa: giá rẻ,macbook,laptop,iMac,gaming,địa chỉ laptop uy tín,dia chi lap tap uy tin,TLD Digital,tld,bán laptop uy tín,ban laptop uy tin,đi đâu mua laptop,di dau mua laptop,laptop giá rẻ,laptop gaming,laptop cũ giá rẻ,laptop cu gia re,laptop chơi game,bán laptop văn phòng,bệnh viện laptop,benh vien laptop,laptop gaming giá rẻ,laptop chơi game 2020,cấu hình PC tối ưu,xây dựng cấu hình tối ưu