NICE TV | LẮNG NGHE THANH XUÂN | TẬP 01 | PHIM HỌC ĐƯỜNG 2018

NICE TV | LẮNG NGHE THANH XUÂN | TẬP 01 | PHIM HỌC ĐƯỜNG 2018

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì cũng đã hoàn thành xong phần 1 của bộ phim học đường TÔI NGHE LÀ THANH NIÊN. Đây là sản phẩm đầu tay của Team NICE TV, có lẽ mỗi đội sẽ nhiệt tình ủng hộ để nhóm có thêm động lực làm các phần việc khác. – Biên kịch: Thu Ngân Vũ – Đạo diễn: Đoàn dễ chịu – Đạo diễn: Đạo diễn hình ảnh: Đăng Nguyên, Trương Minh Quân, Lê Minh – Đạo diễn hình ảnh: Lê Minh, Trương Minh Quân – Cắt màu: Đăng Nguyên -Chỉnh sửa: Trường Minh Quân -Giám đốc: Thảo Phạm vai Cẩm Hỷ Nguyễn Trung Huy vai Trung Huy Trần Thảo Ngân vai Linh Đan Huỳnh Bảo Nhật Trường vai Vũ Phong Phạm Đức Thịnh vai Quang Bảo Thanh Tâm vai Mỹ My Nguyễn Thị Yến Linh vai Ngọc Anh Nhanh Như Chớp Gia Minh Anna Belle vai Vạn Tuế Huỳnh Lê Tuấn Đạt vai Hùng Dũng Đồng Thư Hoàng vai cô giáo Võ Thị Khánh Băng vai Nhã Như Bi Kain vai Đức Thành Cùng với một số diễn viên khác -Scene: Thảo Phạm -Âm thanh: Hải Phan, Thế Bình Phan – Light: Hải Phan -Designer: Huỳnh Bảo Nhật Trường – Make up: Nice Team – Nhạc chế tập 1: + Yêu Sai Đường – Thảo Phạm Composer: Tuấn Hii + Future Lover – Thao Pham Composer: DC Tam #NiceTV #Langnghethanhxuan Liên hệ quảng cáo: Phamthibichthao. @ gmail.com 👉Đăng ký kênh youtube: 👉Fanpage: 👉Profile: 👉Tuyển tập cover h Hay nhất của Su Mom: 👉Thao Pham (Su Mom) – Tuyển tập những bản cover hay nhất:.

NICE TV | LẮNG NGHE THANH XUÂN | TẬP 01 | PHIM HỌC ĐƯỜNG 2018 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6iPXwhjwwlk

Tags: #NICE #LĂNG #NGHE #THANH #XUÂN #TÂP #PHIM #HOC #ĐƯƠNG

Từ khóa: phim học đường,lắng nghe thanh xuân,lang nghe thanh xuan,lắng nghe thanh xuân tập 1,lang nghe thanh xuan tap 1,nice tv lắng nghe thanh xuân,nice tv lang nghe thanh xuan,tập 1 lắng nghe thanh xuân,tap 1 lang nghe thanh xuan,lắng nghe thanh xuân tập 1 nice tv,lang nghe thanh xuan tap 1 nice tv,nice tv,phim học đường lắng nghe thanh xuân,phim hoc duong lang nghe thanh xuan,phim hoc duong lang nghe thanh xuan tap 1,phim học đường lắng nghe thanh xuân tập 1,thảo phạm