NỢ THUẾ nhiều tỷ đồng, Hãng phim Giải phóng, Điền Quân Group bị BÊU TÊN | CafeLand mới nhất 2023

Xem ngay video NỢ THUẾ nhiều tỷ đồng, Hãng phim Giải phóng, Điền Quân Group bị BÊU TÊN | CafeLand

Bất động sản CafeLand
NỢ THUẾ nhiều tỷ đồng, Hãng phim Giải phóng, Điền Quân Group bị BÊU TÊN
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Mới đây, Cục Thuế TP.HCM đã có thông báo về việc công khai thông tin người nộp thuế nợ thuế đợt 2 năm 2023. Theo Cục Thuế TP.HCM, trong kỳ nợ thuế này đã có 198 doanh nghiệp nợ thuế với tổng số tiền thuế, tiền phạt và tiền chậm nộp là hơn 8.080 tỉ đồng.

Đáng chú ý, trong danh sách này xuất hiện loạt doanh nghiệp có tên tuổi trong ngành giải trí như Công ty Cổ phần Phim Giải phóng, Công ty Cổ phần Điền Quân Group, Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Trang trí & Quảng cáo ABC, Công ty TNHH Karaoke Fyou II… nợ thuế nhiều tỉ đồng.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#nothue #doanhnghiepnothue #hangphimgiaiphong #dienquan #colorman

NỢ THUẾ nhiều tỷ đồng, Hãng phim Giải phóng, Điền Quân Group bị BÊU TÊN | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mERL5zlW90k

Tags của NỢ THUẾ nhiều tỷ đồng, Hãng phim Giải phóng, Điền Quân Group bị BÊU TÊN | CafeLand: #NỢ #THUẾ #nhiều #tỷ #đồng #Hãng #phim #Giải #phóng #Điền #Quân #Group #bị #BÊU #TÊN #CafeLand

Bài viết NỢ THUẾ nhiều tỷ đồng, Hãng phim Giải phóng, Điền Quân Group bị BÊU TÊN | CafeLand có nội dung như sau: Bất động sản CafeLand
NỢ THUẾ nhiều tỷ đồng, Hãng phim Giải phóng, Điền Quân Group bị BÊU TÊN
Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#nothue #doanhnghiepnothue #hangphimgiaiphong #dienquan #colorman

Từ khóa của NỢ THUẾ nhiều tỷ đồng, Hãng phim Giải phóng, Điền Quân Group bị BÊU TÊN | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của NỢ THUẾ nhiều tỷ đồng, Hãng phim Giải phóng, Điền Quân Group bị BÊU TÊN | CafeLand:
Video này hiện tại có 153534 lượt view, ngày tạo video là 2023-12-08 14:30:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=mERL5zlW90k , thẻ tag: #NỢ #THUẾ #nhiều #tỷ #đồng #Hãng #phim #Giải #phóng #Điền #Quân #Group #bị #BÊU #TÊN #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: NỢ THUẾ nhiều tỷ đồng, Hãng phim Giải phóng, Điền Quân Group bị BÊU TÊN | CafeLand.