Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video

Xem ngay video Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video

Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=YB6Eji-ssq0

Tags của Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video: #Nơi #Cuối #Con #Đường #Khánh #Phương #Official #Music #Video

Bài viết Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video có nội dung như sau: Bài hát: Nơi Cuối Con Đường Ca sĩ: Khánh Phương ♫ Xem MV trên Apple Music Tải ứng dụng POPS để xem các MV, live show, phim được yêu thích nhất: ———— – Lời bài hát: Bên Cuối con đường không thể níu kéo tình yêu. Sao con tim khao khát ngày ấy Có bao điều ngọt ngào than thở Những năm dài đong đầy yêu thương Những đêm buồn trôi trong cô quạnh Để tìm trong giấc mơ một cánh tay Để mai còn vương trên môi Mùi Mùi mà ai cũng biết là xa rồi đường về màu nắng cũng nhạt dần. Bao nhiêu hy vọng đã mất. Tìm một nơi ấm áp và yêu thương ngay hôm nay. Mong một ngày bình yên bên em. Hẹn gặp lại bạn xa trong cuộc sống. Vẫn yêu thương từng người … Nhớ một người đã yêu hơn cả cuộc đời Cảm ơn vì đã đi cùng em, bước cuối tháng ngày bình yên cho em, Nhìn lại không còn hy vọng. Đêm buồn trôi vào nỗi cô đơn. Tìm thấy trong giấc mơ Cái ôm ngày mai còn vương trên môi ta Mùi quen không bao giờ quên Đường về nắng cũng nhạt phai Bao nhiêu hy vọng đã mất Tìm nơi ấm áp yêu thương Hôm nay chờ ngày bình yên bên em Hẹn gặp anh đâu đó phương xa Trong đời chỉ yêu mình em mãi .. Một ngày cây cối cũng héo tàn Người về tóc bạc trắng câu nói xưa quên ai chờ nụ cười. Màu mắt, giọng nói của em, chìm trong nỗi nhớ một đời. Ngày cuối xin gọi tên anh .. Và nhớ ai đã yêu em hơn cả cuộc đời. Năm tháng trong tim anh sẽ không bao giờ phai nhạt .. Mối tình đầu của anh … ———— POPS Music – Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Follow POPS Music: ♫ Subscribe: ♫ Website: ♫ Facebook: ♫ Instagram: ♫ Twitter: ♫ Google Plus: ♫ Follow New Products on App POPS TV: POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới nhất và hot nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức những sản phẩm âm nhạc hay nhất. #khanhphuong #noicuoiconduong #musicvideo.

Từ khóa của Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video: hướng dẫn download ảnh

Thông tin khác của Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video:
Video này hiện tại có 19303430 lượt view, ngày tạo video là 2019-06-06 20:00:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=YB6Eji-ssq0 , thẻ tag: #Nơi #Cuối #Con #Đường #Khánh #Phương #Official #Music #Video

Cảm ơn bạn đã xem video: Nơi Cuối Con Đường | Khánh Phương | Official Music Video.