❤️SEND HÀNG NGÀN NGƯỜI YÊU THUÊ NHÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ❤️ ❤️ Đăng ký kênh này: Trọn Bộ Phim Bạn Cùng Lớp Của Tôi: Nụ Hôn Ngọt Ngào Cho Cô Thư Kỳ | Bạn cùng lớp tôi là bố Phim hay Subviet | Phim Ngắn Học Đường 2020 ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ Bạn Học Tôi Là Bố: Cuộc tranh cãi giữa hai ông bố và cậu con trai cách nhau 18 tuổi, ông bố bỉm sữa Thượng Quân (Đức Hiếu) và chú ruột Quái vật bắt đầu Tùng Sơn (Mạnh Tuấn). Dù đang học năm cuối cấp nhưng Tùng Sơn không mấy chú tâm đến việc học, thay vào đó, cậu thường nói dối bố để chạy đi tham gia nhóm nhảy đường phố của mình. Tùng Sơn biết bố mình từng bỏ học đại học, trượt đại học một lần nên anh càng viện cớ bỏ bê việc học. Uất ức vì cha muốn tập trung hơn cho việc học, Thượng Quan Quân quyết định đánh cược với con bằng cách vùi đầu vào học sử và thi đại học cho con trai. Từ một ông bố không nhớ chính xác khối A thi môn gì, ai ngờ Thương Quân lại trúng tuyển vào trường đại học với số điểm 20,5, hơn Tùng Sơn đúng 0,5 điểm, kết quả mà ông bố, bà con trai học cùng trường với anh em họ của mình. “Bạn cùng lớp là bố” được Viettel Media – đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp phát hành trên Mocha và trên kênh Youtube của Phim Cấp Ba vào lúc 20h30 thứ 6 hàng tuần. #TramPhimCapBa #BanHocToiLaBo #PhimNganHocDuong ❤️❤️Hãy cùng xem phim và cảm nhận nhé các tình yêu ❤️❤️ “Bạn cùng lớp là bố” (đạo diễn Vi Hà My) được phát hành bởi Viettel Media – đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp TRỰC TIẾP trên Mocha vào thứ 6 hàng tuần lúc 20 giờ 30 phút. Diễn viên: Trần Mạnh Tuấn, Phùng Đức Hiếu, Đỗ Triều, Hoài Linh, Trung Bé, Ngọc Huyền, Trà My Kem Xôi … Nhạc phim: Theo Em – ca khúc OPlus. Phim Cấp Ba Ga bhtlb phim hay moi nhat subviet web drama bạn là bố của con, bạn học là bố của con cấp 3 Cam Gia Định Đại học Du Ký Lớp trưởng tập Con là đại ca, bạn là bố của con tập cuối , Tôi là bố mới tập phim Phản ứng Cực kỳ Vui nhộn và Hài hước.

Nụ Hôn Ngọt Ngào Dành Cô Thư Kỳ | Bạn Học Tôi Là Bố | Phim Hay | Subviet | Phim Ngắn học đường 2020 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ejmlbCSJIao

Tags: #Nụ #Hôn #Ngọt #Ngào #Dành #Cô #Thư #Kỳ #Bạn #Học #Tôi #Là #Bố #Phim #Hay #Subviet #Phim #Ngắn #học #đường

Từ khóa: phim hoc duong,Trạm Phim Cấp Ba,tram phim cap ba,bhtlb,phim hay,phim moi,subviet,Kem Xôi TV,Kem xôi,phim hoc duong,web drama,ban hoc toi la bo,bạn học tôi là bố,trung be cua me,cua me,phim ban hoc toi la bo,ban hoc toi la bo kem xoi tv,phim tinh cam gia dinh,Đại Học Du Ký Tập,lớp trưởng tôi là đại ca,song chung voi dai gia,bạn hoc tôi là bố tập cuối,bạn học tôi là bố tập mới nhất,nu hon ngot ngao