Xưởng sản xuất phim Em gái hư mới nhập học đã đụng độ với chị ruột và cái kết Đánh giá phim Tóm tắt phim Hôm nay mình xin review một bộ phim hài của Mỹ kể về Poppy, một cô nữ sinh hư hỏng sống cùng người cha giàu có và cô em gái Molly tại thị trấn ven biển Malibu xinh đẹp. Kể từ khi mẹ cô qua đời, Poppy đã có mâu thuẫn với cha cô, Gerry. Cô ghét cha mình, người đã cặp kè với những người phụ nữ khác kể từ khi mẹ cô qua đời. Trong cuộc bạo loạn, Poppy đã tập hợp bạn bè của mình và bắt họ phải phá hủy tất cả đồ đạc của người phụ nữ sắp dọn đến ở cùng cha mình. Cha cô ngay lập tức đưa cô đến một trường nội trú nghiêm ngặt số 1 ở Anh. Khi vào học, cô rất bướng bỉnh và phải đối mặt với một bà chị lớn ở trường. Ở môi trường mới, Poppy cảm thấy ngột ngạt, làm mọi cách để loại bỏ cô. Đó là cách duy nhất để cô có thể trở lại Mỹ. Nhưng thời gian trôi qua, ngôi trường ngày càng gần nhau hơn. Cô ấy bắt đầu muốn ở lại đây. Nhưng người chị lớn thường đau khổ, làm mọi cách để cho Poppy nghỉ học. Câu chuyện diễn biến như thế nào? Thưởng thức bộ phim. Movie Factory là kênh tổng hợp các video tổng hợp và review phim chuyên về các thể loại như: viễn tưởng, ly kỳ, lãng mạn, hài, nhanh, hành động, tâm lý. Chúng tôi tuyển chọn những phim hay nhất, phim mới nhất, phim chiếu rạp, phim có điểm IMDb từ 6.5 trở lên. Đặc biệt là các video nhanh với các bài đánh giá phim, đánh giá hài, Nếu các bạn thấy các bài đánh giá phim hay, tổng hợp các bộ phim hay thì hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất được phát hành vào tối 19h30. Thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. ✪ Subscribe: 👉 ✪ Link video: 🎥 Phim truyện: 🎥 Kinh dị: #phimfactory, #reviewphim, #reviewphimhay.

Nữ Sinh Hư Hỏng Vừa Vào Trường Đã Đối Đầu Chị Đại Và Cái Kết | Review Phim | Phim Factory #64 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=KeNyUEbKuPE

Tags: #Nữ #Sinh #Hư #Hỏng #Vừa #Vào #Trường #Đã #Đối #Đầu #Chị #Đại #Và #Cái #Kết #Review #Phim #Phim #Factory

Từ khóa: phim hài,review phim,review phim hay,phim factory,tóm tắt phim,tom tat phim,review phim hài,review phim hài mỹ,review phim nhanh,phim tom tat,rì viu phim,review phim viễn tưởng,phim hay,phim hài,phim tình cảm,review phim tình cảm,phim tâm lý,review phim tâm lý,phim chiếu rạp,nữ sinh hư hỏng,đối đầu chị đại,cái kết,và cái kết