Oan Nghiệt – Tập 1 | Phim Hay Việt Nam

Oan Nghiệt – Tập 1 | Phim Hay Việt Nam

Ác ma – Tập 1 | Phim Việt Nam Hay – Tập 2: ———————- Đăng ký kênh Giải Trí TV và xem nhiều phim hay nhất: Giải Trí TV – Kênh Giải Trí Tổng Hợp mang đến cho khán giả những điều mới lạ các chương trình giải trí, phim hài sitcom. Please “Subscribe / Đăng ký” Giải Trí TV Today;) Ngoài ra, Giải Trí TV hoan nghênh tất cả các đối tác giải trí đăng tải và sử dụng trên ^ ^ Bộ phim Ngày Tận Thế kể về anh Đức, người tình cờ chứng kiến ​​cái chết của Nguyệt Lan. Sự kiện này khiến anh Đức bị khủng bố, con ma ám ảnh anh khắp nơi khi ăn, ngủ, làm việc … Càng về sau, anh càng thân với ma hơn. Đức kinh hoàng lúc đầu nhận ra đó chỉ là một hồn ma, nhưng sau nhiều lần tiếp xúc với Nguyệt Lan, anh mới hiểu được nỗi oan của vong linh này và từ đó đã là bạn thân của hai người … Khi anh là bạn của hồn ma Nguyệt Lan. , Đức nhiều lần nghi ngờ mẹ, em gái, nhân tình cũng như bạn bè, đồng nghiệp rằng mình có vấn đề về tâm thần khi bắt gặp anh ta cười nói một mình … Không còn nghi ngờ gì nữa, Đức vẫn đang âm thầm cứu giúp hồn ma của Nguyệt. Lan thấy mình thật bí ẩn. cái chết và tiết lộ kẻ giết người bí ẩn khác giết người. Trong khi đó, Đại – luật sư đồng thời là con nuôi của bà An Ly – một phụ nữ chưa chồng cực kỳ giàu có – là CEO của Nam Á, chỉ có cô cháu gái tên Tuyết đang du học ở Mỹ. Một ngày nọ, Đài phát hiện ra bà An Ly đã bí mật biến mất không để lại dấu vết… Bà Tuyết vội vã về Việt Nam giữ chức vụ TGĐ thay bà Ly vắng mặt theo lời khuyên của Đại. Và tình cờ anh Đức cùng hồn ma Nguyệt Lan đi tìm nguyên nhân hung thủ. Mọi thứ dường như bế tắc cho đến khi một đội đặc nhiệm phát hiện ra thi thể bà An Ly được chôn dưới gốc cây trong vườn nhà bà – cuộc aaaaaaaaaaaaaâ được tăng cường vì kẻ giết người quá chuyên nghiệp. Mọi nỗ lực cứu giúp hồn ma Nguyệt Lana của Đức và nhà tâm linh đến phút cuối cùng là lúc mọi người bàng hoàng khi phát hiện ra người sát hại An Ly chính là Đại vì tranh chấp năm xưa khi Đại còn là một đứa trẻ và chứng kiến ​​cái chết của cha mẹ cô. . do chính bà Ly gây ra. Và chính Đại là người đã gây ra cái chết cho hồn ma Nguyệt Lan mà Đại không ngờ lại chính là em gái ruột của mình. Diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Dương Cẩm Lynh, Quốc Trường, Shella Trương, Thành Đạt, Jenny Hải Yến, Hà Trí Quang, Hoàng Anh, Ngân Quỳnh, … #Phimquoctruong #PhimQuocTruong #OanNghiet # OanNghietong1 # QuocTruong1.

Oan Nghiệt – Tập 1 | Phim Hay Việt Nam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=1ZENB-y35Bw

Tags: #Oan #Nghiệt #Tập #Phim #Hay #Việt #Nam

Từ khóa: phim hay,Giải Trí TV,Giai Tri TV,Phim Tình Cảm,Tình Cảm,Tình Cảm Việt Nam,Việt Nam,Phim,Phim Truyền Hình Việt Nam,Phim Việt Nam,Phim Bộ,Tâm lý,Phim Truyen Hinh,Phim Tình Cảm Tâm Lý,Phim Tâm Lý,Phim Tình Cảm Việt Nam,Phim Tâm Lý Xã Hội Việt Nam,Phim Việt Nam Hay,phim Việt,phim viet,phim vn,phim,phim ngắn,phim mới,phim hay,Phim Hay Việt Nam,Oan Nghiệt,quoc truong,quốc trường