OH MY GHOST | TẬP 1 | Phim Ma Học Đường 2019

OH MY GHOST | TẬP 1 | Phim Ma Học Đường 2019

OH MY SPIRIT TẬP 1 Phim School of Ghosts 2019 Oh! Con ma của tôi! – Phim tình cảm học đường hấp dẫn mang yếu tố ma mị, tâm linh: nữ sinh tự kỷ Phương Anh quyết định tự tử vì chán ghét cuộc sống. Dù chưa chết nhưng Phương Anh đã mở ra khả năng nhìn thấy ma. Liệu khả năng này có mang lại rắc rối gì cho cuộc sống của Phương Anh? Đón xem các tập tiếp theo sớm nhất trên Mocha tại Mọi người bấm vào đây: để đăng ký thông báo khi clip sẽ được đăng nhé ^^ #OMG #ohmyghost #WebDrama ———————————————— —— – Director: Do Thai Producer: AT Nguyen —————————————————— Bấm vào đây để đăng ký nhận thông báo ra clip nhé ^^ ———- —————————————- ———- ———— Liên hệ hợp tác: hocviensieusao@gmail.com ►Đăng ký nhận thông báo: ►Facebook: ►Web: www.bigcat.VN ————- ————————————— ————- – ———————– Diễn viên trên Facebook: Khánh Vũ: Ngân Hoa: Isan Kim: Ngô Thùy Trâm: Nguyễn Mỹ Duyên: Reency Ngô: Trần Ngoan: —————————————– —- —————— © Bản quyền thuộc về BIG CAT Production, Việt Nam © Bản quyền của BIG CAT Production ☞ Don’t Reup © Copyright BIG CAT Production, Vietnam © Copyright BIG CAT Production ☞ Don ‘ t Reup.

OH MY GHOST | TẬP 1 | Phim Ma Học Đường 2019 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=oEFS9Jb4ziw

Tags: #GHOST #TẬP #Phim #Học #Đường

Từ khóa: phim ma thai lan,la la school,lalaschool,lala school,phim hoc duong,phim ca nhac,web drama,nhi katy,lykio,seven,Khánh vũ kvd,Pinky,avin lu,OH MY GHOST,Học Đường Hành Động,Phim Ma Học Đường,Ngân Hòa,Isan Kim,Ngô Thùy Trâm,Nguyễn Mỹ Duyên,Reency Ngô,Trần Ngoan