OH MY GHOST | TẬP 19 | Phim Ma Học Đường 2019

OH MY GHOST | TẬP 19 | Phim Ma Học Đường 2019

OH MY SPIRIT EPISODE 19 Phim trường ma 2019 Chỉ trong vòng 1 phút bất cẩn, Phương Anh đã rơi vào tay Mẫn Nhi. Khi tỉnh dậy, thấy mình bị trói trong căn nhà hoang, Mẫn Nhi đã lợi dụng Phương Anh để lôi kéo Gia Huy đến. Mẫn Nhi như phát điên lên muốn chết hết cả người. Mẫn Nhi quá nguy hiểm, liệu Gia Huy và Phương Anh có chống đỡ nổi cô? Đón xem tập tiếp theo sớm nhất trên Mocha tại Mọi người Click vào đây: để đăng ký nhận thông báo khi clip ra mắt nhé ^^ #OMG #ohmyghost #WebDrama #phimma —————————————————— —- Đạo diễn: Đỗ Thái Producer: AT Nguyễn ——————————————————— Bấm vào đây để đăng ký nhận thông báo ra clip nhé ^ ^ —– —- —————————————– ——– ———————- Liên hệ hợp tác: hocviensieusao@gmail.com ►Đăng ký nhận thông báo: ►Facebook: ►Web: www. bigcat .vn ———————————————— ———————————— Diễn viên trên Facebook: Khánh Vũ : Ngân Hoa: Isan Kim: Ngô Thùy Trâm: Nguyễn Mỹ Duyên: Reency Ngô: Trần Ngoan: phim tình cảm, phim tình cảm, phim tình cảm, phim tình cảm, phim hay, phim 2019 ————- – ————————————————- – ———– © Bản quyền BIG CAT Production, Việt Nam © Bản quyền BIG CAT Production Không Reup © Bản quyền BIG CAT Production by BIG CAT Production, Vietnam © Bản quyền BIG CAT Production ☞ Don’t Reup.

OH MY GHOST | TẬP 19 | Phim Ma Học Đường 2019 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=n73nrQL7cL4

Tags: #GHOST #TẬP #Phim #Học #Đường

Từ khóa: phim ma,la la school,lalaschool,lala school,bo cong anh,phim hoc duong,phim ca nhac,hoc vien sieu sao,battle dance,web drama,musical series,oh my ghost tap 18,omg,khanh vu,khánh vu kvd,phim ma,phim học đường,phim ma học đường,omg tap 19,oh my got tap 19,oh my ghost tap 19