Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ cô nàng “nhí nhảnh nhưng đầy sức chiến đấu” Trường Teen 2019 – Hoàng Mai Anh, thí sinh đã mang đến nhiều màn tranh luận ấn tượng! Mai Anh trở lại The Debaters với một vai trò khác – diễn giả đầu tiên. Chúng ta cùng xem, với tư cách là diễn giả đầu tiên của nhóm Chống lại kiến ​​nghị “Chúng tôi ủng hộ Greta Thunberg” Mai Anh sẽ thể hiện như thế nào nhé! * Chọn ủng hộ hay phản đối là cách bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, hãy cùng xem các em thể hiện tư duy và bản lĩnh của mình như thế nào ♥ ️ The Debaters là chương trình TỰ LUẬN TIẾNG ANH dành cho học sinh THPT trên cả nước trên kênh VTV7, nhằm rèn luyện cho các em học sinh tư duy phản biện và hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trong diễn đàn giáo dục. Các đội theo quan điểm CHUYÊN NGHIỆP và LẠI sẽ bày tỏ quan điểm và ý kiến ​​của mình trước khi đề xuất chương trình về các vấn đề: trường học, giáo dục, môi trường, xã hội …. ➢ Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ LIKE và SUBSCRIPTION của các bạn! ➢ ❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤ —————————————— ————————————— Link Facebook Fanpage: VTV7: ➢ VTV7 KIDS: ➢ Kênh VTV7 KIDS YouTube: ➢ VTV7 Website: #truongteen #tranhbien #debate #thedebaters.

Phần tranh biện tiếng Anh cực "chất" của cựu thí sinh Trường Teen – Hoàng Mai Anh | The Debaters “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZgnxS-n4wY4

Tags: #Phần #tranh #biện #tiếng #Anh #cực #quotchấtquot #của #cựu #thí #sinh #Trường #Teen #Hoàng #Mai #Anh #Debaters

Từ khóa: học tiếng anh,tranh biện,vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,trường teen,truong teen,cãi nhau có văn hoá,luận điểm,tranh biện vtv7,debate,cuộc thi tranh biện,kiến nghị,the debaters,the debaters tập 1,chuyên ngoại ngữ,dustin,dustin cheverier,greta,greta thunberg,tranh biện tiếng Anh,nói tiếng anh nhanh,phụ đề tiếng việt