Phê bình Phim Tin tức: CÂU CHUYỆN ĐẦU TIÊN ĐỂ ĐỜI CỦA NGƯỜI CHƠI? | MEN IN BLACK: QUỐC TẾ THẤT BẠI THÀNH CÔNG Chào mừng các bạn đến với Phim Tin tức, nơi tôi đã nói tuần trước về những tin tức thú vị nhất trong thế giới điện ảnh. Video hôm nay 19/6 sẽ có nội dung chính như sau: Kịch bản: Ngân, Trun, Mai, Linh MC: Trun Editor: Nhân ______ 1. Prequel Hunger Games sẽ ra mắt vào năm 2020 (Ngân) ______ 2. Ebohoria HBO gây tranh cãi do quá Nhiều Cảnh Sex Tuổi Teen (Ngân) – – – ______ 3. Diễn Viên Cersei Muốn Chết Tốt Hơn (Mai) – ______ MCU Giành Giải Thưởng Lớn Tại MTV Movie and TV Award 2019 Bạch Ngọc Lan TV Award – China Star “Stranger Things” Đã được bị chỉ trích vì chương trình hài hước mới của Freddie Mercury của Rami Malek, gần như đã xuất hiện trong Rocketman 5. Ký sinh trùng tiếp tục thành công tại Liên hoan phim Sydney ______ 4. Vấn đề hậu truyện có thực sự đáng lo ngại không? (Linh) – – – ______ Word run Hơn 117 tờ báo đã dùng trò đùa “xóa trí nhớ” để chỉ trích bộ phim Men in Black: International nhàm chán và đáng nhớ. Disney đã được cấp phép để xây dựng một công viên chủ đề siêu anh hùng trị giá 14 triệu đô la ở California với tên gọi “Marvel Land.” Tại E3 2019, Netflix đã hợp tác với Next Games để ra mắt RPG / Puzzle di động Stranger Things vào năm sau. Zachary Levi – diễn viên đóng vai Shazama! tiết lộ rằng phần hai của phim dự kiến ​​bấm máy vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè năm sau. Keanu Reeves được hơn 20.000 người hâm mộ trên trang change.org bình chọn là Nhân vật của năm. IMDb đang phát triển nền tảng phim trực tuyến của riêng mình có tên là IMDb TV. Năm diễn viên GoT tranh giải vai phụ xuất sắc nhất tại Emmy 2019: Gwendoline Christie (Brienne), Pilou Asbaek (Euron Greyjoy), Alfie Allen (Theon Greyjoy) và Richard Dormer (Beric Dondarrion). #PhiPhimNews # No.73 # ToyStory4.

Phê Phim News: TIỀN TRUYỆN ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ? | MEN IN BLACK: INTERNATIONAL THẤT BẠI THẢM HẠI “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=D5s1AVG_UkI

Tags: #Phê #Phim #News #TIỀN #TRUYỆN #ĐẤU #TRƯỜNG #SINH #TỬ #MEN #BLACK #INTERNATIONAL #THẤT #BẠI #THẢM #HẠI

Từ khóa: phê phim,Phê Phim News: TIỀN TRUYỆN THE HUNGER GAMES? | MEN IN BLACK: INTERNATIONAL THẤT BẠI THẢM HẠI,euphoria hbo watch online hd,xem euphoria online hd,euphoria cảnh nóng,game of thrones phê phim,phân tích game of thrones phê phim,tóm tắt game of thrones phê phim,phê phim tóm tắt vũ trụ marvel,phê phim stranger things tóm tắt,men in black international trailer hd,xem men in black miễn phí online,tóm tắt godzilla phê phim,review dark phoenix phe phim