Phi Hổ 3 – Tập 1 (Lồng Tiếng) Miêu Kiều Vĩ, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy

Phi Hổ 3 – Tập 1 (Lồng Tiếng) Miêu Kiều Vĩ, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy

【Flying Tiger 3】 Một giao dịch vũ khí hóa học thu hút sự chú ý của tổ chức khủng bố Ngoa Can Bo, biến thành một vụ bắt cóc trong rạp chiếu phim. Trương Gia Hiền (Hoắc Tông Trạch), Cao Tử Lạc (Ngô Trạch Hy), Dư Hiểu Hân (Thái Tử Bắc) – là thành viên của đội Phi Hổ lúc đó đang đi nghỉ và cùng với Hà thành tham gia vụ án. Gia Bảo (Trần Huỳnh) – Cán bộ Ô Kỳ đều bị tạm giữ tại hiện trường. Tổng Tư lệnh Đội Phi Hổ Phạm Thiếu Phong (Trần Hào) được lệnh khẩn cấp; Với sự hỗ trợ của trưởng nhóm hỗ trợ của Trương Vỹ Hoa (Trương Triệu Huy), Đội Phi Hổ phát động cuộc chiến chống lại bọn khủng bố, cuối cùng cũng có sự hỗ trợ và hợp tác của cả hai bên. Nhưng danh tính của kẻ buôn vũ khí hóa học vẫn chưa được tiết lộ, những kẻ khủng bố vẫn đang âm thầm di chuyển; Hong Kong đang gặp nguy hiểm lớn nhất từ ​​trước đến nay. Đội Hổ bay đã rơi vào bẫy khi đang giải cứu con tin trong trường hợp ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY cóc, và tổn thất rất lớn. Thành viên cũ của Phi đội Hổ bay (Mã Đức Chung) được lệnh tiếp nhận trách nhiệm của đội trưởng mới, lựa chọn những người ưu tú của Đội Phi hổ và Đội cảnh sát, thành lập một Đội S nhỏ. Đứng trước nguy cơ chồng chất, Đội S và Cảnh sát Hình sự Quốc tế Hứa Tuấn Phi (Miêu Kiều Bạn) phối hợp với nhau để ngăn chặn sự lây lan của virus vũ khí hóa học ở Hong Kong. 【TVB Bắc Mỹ】 là dịch vụ phim độc quyền chiếu các bộ phim TVB hay và kinh điển lồng tiếng Việt và tại Mỹ MIỄN PHÍ. Ứng dụng iOS: Ứng dụng Android: Năm: Web: 【Xem phim hay】 Bằng Chứng Thép IV: Xử án sát thủ: Lực lượng phản ứng: 2021 Tình yêu vô biên: Tòa nhà Kim Tiêu Đăng ký theo dõi chúng tôi trên YouTube: 【Thêm phim hay】 Facebook: Instagram :.

Phi Hổ 3 – Tập 1 (Lồng Tiếng) Miêu Kiều Vĩ, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=H2OVtK9bDnk

Tags: #Phi #Hổ #Tập #Lồng #Tiếng #Miêu #Kiều #Vĩ #Huỳnh #Tông #Trạch #Ngô #Trác

Từ khóa: phim hong kong,Miêu Kiều Vĩ,Huỳnh Tông Trạch,Ngô Trác Hy