➤ Xem các phim hay khác: ➤ Trọn Bộ TRÒ CHƠI LONG MÔN Lồng tiếng: ✤ Diễn viên: Viên Vịnh Nghi, Quách Kính Phi, Lý Thạnh, Trương Trí Lâm, Trần Hiểu ✤ ĐÀN ÔNG TẠO LONG đã từng là một trong những chuẩn mực. Trung Nguyên. Sau đó, thời thế thay đổi và bộ máy hành chính của Longmenian ngày càng trở nên thối nát. Trưởng quan Long Môn là Đổng Thừa Trụ làm được việc lớn nhưng trên đường đi gặp phải sát nhân và bị giết một cách thảm thương. Văn phòng lâm vào cảnh nợ nần chồng chất và đứng trước nguy cơ phá sản. Người chủ trẻ tuổi Lục Tam Kim của Bình An Cục ở kinh thành nhìn thấy tình cảnh của Long Môn Cục đã đứng ra giúp trả hết nợ, đồng thời mua ớt và trở thành chủ nhân mới. © Bản quyền: China Zone © Bản quyền thuộc về China Zone ☞ Đừng Reup.

Phim Bộ Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất | TIÊU CỤC LONG MÔN – Tập 12 ( Thuyết Minh ) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Xw5_ABamgu0

Tags: #Phim #Bộ #Cổ #Trang #Trung #Quốc #Hay #Nhất #TIÊU #CỤC #LONG #MÔN #Tập #Thuyết #Minh

Từ khóa: phim trung quốc cổ trang hay nhất,phim hay 2020,phim cổ trang,phim hài hước,phim bộ trung quốc,tiêu cục long môn,phim hài sinh viên,đừng coi thường bất kỳ ai,hành động võ thuật,ngôn tình lãng mạn,tieu cuc long mon,phim thuyet minh hay nhat,phim hot 2020,phim thuyết minh hấp dẫn,đừng coi thườn người khác,tieu cuc long mon thuyet minh,phim tình cảm hay,phim bo hay nhat,phim moi,phim ngôn tình,hài hước,tiêu cục long môn thuyết minh,gãy tv mới nhất,phim sinh viên