[Phim Bộ ] LOVE O2O Tập 1 [ Vietnamese Subtitle]

[Phim Bộ ] LOVE O2O Tập 1 [ Vietnamese Subtitle]

Cảm ơn các anh chị và các bạn đã ủng hộ. Hãy nhấn vào like và subscribe cho mình nhé. Cảm ơn bạn. Câu chuyện bắt đầu với Xiao Nai, là một cầu thủ chuyên nghiệp, nhờ năng khiếu bóng rổ, thành tích học tập, tài năng bơi lội và là chủ tịch công ty game, đồng thời cũng là học sinh nổi tiếng nhất trường. Khi họ lần đầu tiên gặp gỡ chuyên gia máy tính tuyệt vời Bei Wei Wei, một chàng ngốc vô cùng tài năng, họ ngay lập tức yêu nhau. Nhưng đó không phải là Bei Bei mà anh ta nhận thấy; Đó là một chức vô địch vô lý mà anh ta chỉ huy gia tộc của mình và sở hữu tất cả mọi người trong một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến mà anh ta sẽ không thể quên. Bây giờ Xiao Nai phải sử dụng các kỹ năng của mình trong cuộc sống thực và trực tuyến để giành được trái tim của Bei Bei đáng yêu nhưng ngốc nghếch. Nhưng liệu tình yêu của họ với XP có thành công, hay mối quan hệ này sẽ không bao giờ được cải thiện? .

[Phim Bộ ] LOVE O2O Tập 1 [ Vietnamese Subtitle] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6Vw-CIF-T-s

Tags: #Phim #Bộ #LOVE #O2O #Tập #Vietnamese #Subtitle

Từ khóa: phim bo,LOVE O2O,love o2o,Phim hay,Phim vui,the best movies,Game,Mới,Phim nhiều tập,Phim hài,Giải trí,Tình cảm