Phim ca nhạc Người Phán Xử Cuối – Đường Hùng – Cao Lỗ Phúc – Phim ca nhạc cảm động nhất 2017 Dũng và Hùng là hai đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo với bố mẹ là những người nông dân chất phác. Càng lớn, Dũng càng học theo thói hư tật xấu của bạn bè, trong một lần sa ngã, Dũng bỏ nhà ra đi, sa vào con đường nghiện ngập. Và Hùng học để trở thành cảnh sát. Sâu trong đầm lầy, Dũng trở thành tội phạm làm tay sai cho kẻ ác, Hùng trở thành đặc vụ chuyên án do anh trai Dũng cầm đầu. Hai người gặp lại nhau trong một lần bắt quả tang một vụ buôn bán ma túy lớn. Lòng trắc ẩn của Dũng cũng nảy sinh vào lúc này và phá nát cơ sở làm ăn của trùm ma túy, cả nhà cùng xem nội dung khác và cái kết đầy tính nhân văn nhé ► Người Phán Xử Của Dương Hùng và Cao Lỗ Phúc – Phim ca nhạc xã hội, sản xuất và phát hành năm 2017 #PhimCaNhac #DuongHung #TaoLuPhu #CaiKetNguoiPhanXu ► Khách mời đóng vai: Tường Quân, Trương Linh Đan, Hải Rio, Ngô Trưởng, Lữ Bình và một số diễn viên khác ► Nhạc phim (OST): Chợ Đôi – Đường Hùng Kiếp Cạn – Cao Lỗ Phu. ► Ca sĩ (ca sĩ): Dương Hùng – Cao Lu Fu Full album Tường Quân Media: ► Composer: Cao Lu Fu ► Sản phẩm hình ảnh của Tuong Quan Entertainment ► Production Director (executive producer): Tuong Quan ► Production house: Lu Binh Entertainment ► Co -producer: Tran Truong Doan ► Kịch bản: Tường Quân ► Đạo diễn: Tường Quân ► Trợ lý Đạo diễn: Lữ Bình ► DOP (Đạo diễn hình ảnh): Lữ Bình ► Đạo diễn: Vu Donan ► Trợ lý Giám đốc (Assistant Manager): David Nho ► Ca sĩ khách mời: Tường Quân – Trương Linh Đan – Hải Rio – Ngô Trưởng ► Camera Man: Vũ Donan – Tí Gòn – Xuân Bảo ► Hậu trường (Behind The Scenes): Nguyễn Văn Đức ► Hiệu ứng hình ảnh: Xuân Bảo ► Tên phim (Poster): Ngô Trường ► Lighting (Kỹ thuật viên trưởng ánh sáng): Trung Lighting Team ► Thiết kế (Production Designers): Hoài Min ► Trang điểm (Make-up & Hair): Jolie Trần – Cherry Đào ► Phòng thu âm (Studio Recordi): Phú Studio ► DJ : Phở Nguyễn ———- 2017 ———- © 2017 Tường Quân Media – Vui lòng không nhắc lại! Độc quyền trên Youtube bởi Tường Quân Media ➨ Hãy ấn Đăng ký kênh Tường Quân Media để cập nhật Video mới, Nonstop || Liên Khúc Nhạc Trẻ Remix || Những ca khúc nhạc trẻ hay nhất 2017 || Nhạc trẻ hay nhất Liên || Mới nhất 2017 Đây là fanpage của tất cả các ca sĩ trong công ty, nếu thấy hay thì like cũng cho nha cả nhà Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ, đừng quên like và theo dõi kênh để xem những sản phẩm mới nhé . ! ▶ Official youTube: ▶ Official fanpage Dương Hùng: ▶ Official facebook Tường Quân: ▶ Official fanpage Trương Linh Đan: ▶ Official fanpage Trương Linh Đan: ▶ Official fanpage Hải Rio: ▶ Official fanpage NGO Truong: ▶ Official fanpage NGO TRUON: ▶ Official fanpage sĩ quan Kiều Chúng: FanPage Dương Hùng Khánh: fanpage chính thức Công ty Giải trí Tường Quân: ─────────────────────────── ──────── ─────────────────└─6: Công Ty Quân – Giải Trí 7/3/3──6 Âu Dương Lân P2 Q8 TP. HCM • Quy mô website: • FanPage: • Gmail: CongtyGiaitriTuongQuan@gmail.com • Thành lập: 096 778.ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY6 ───── ———————————— ───── ──── ─ • ►MV là sản phẩm của Công Ty Giải Trí Tường Quân sản xuất và đăng tải các yêu cầu REUP trong bất kỳ trường hợp nào. ►Kênh âm nhạc chính thức của Công Ty Giải Trí Tường Quân. .

Phim Ca Nhạc Cái Kết Người Phán Xử – Đường Hưng – Tào Lữ Phụ – Phim Ca Nhạc Cảm Động Nhất 2017 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=JfUnHd5fRrs

Tags: #Phim #Nhạc #Cái #Kết #Người #Phán #Xử #Đường #Hưng #Tào #Lữ #Phụ #Phim #Nhạc #Cảm #Động #Nhất

Từ khóa: phim ca nhac,phim ca nhạc,phim ca nhạc 2017,phim ca nhac,cái kết người phán xử,cai ket nguoi phan xu,2017,đường hưng,duong hung,tào lữ phụ,tao lu phu,phim xa hoi,tường quân media,tuong quan,truong linh dan,hai rio,ngo truong,phim ca nhac cam dong,phim ca nhạc cảm động,buồn,album,chợ đời,cho doi,kiếp cần sa,kiep can sa,The End Of The Judge,người phán xử,nguoi phan xu,nguoi phan xu tap cuoi,người phán xử tập cuối,phần kết người phán xử