Phim Ca Nhạc Hài Giang Hồ Chợ Mới – Thanh Tân, Xuân Nghị, Duy Phước [Tập 3]

Phim Ca Nhạc Hài Giang Hồ Chợ Mới – Thanh Tân, Xuân Nghị, Duy Phước [Tập 3]

Loại 3 Phim Ca Nhai Hà Giang Hồ Chi Mai Ca Thanh Tan, Xuan Nghi, Duy Phoc #PhimCaNhacHai #GiangHoChoMoi #ThanhTan #XuanNghi #DuyPhuoc S Xn Xuất (Production House): A Tô Film Group ► Trợ Lý Đạo Diễn (Trợ lý đạo diễn) : Hải Đinh, Trần Thanh Sang ► Ý Tưởng – Đạo Diễn (Ý tưởng – Đạo diễn): Mr.Tô ►Kịch bản (Biên kịch): Phan Ngọc Liên ►Biên tập nội dung (Biên tập): Mr.Tô ► Diễn Viên Khách Mời (Dàn khách mời): Việt Hương, Lê Quốc Nam, Hứa Minh Đạt, Hoàng MEO, Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư, Lê Nam, Đại Ngọc Trâm, Hữu Tín, L Học Hoàng Long, H Thng Thanh, Quốc Khánh, Phương Rock ► Điền Viên Chính (Nam diễn viên chính): Thanh Tân, Duy Phước, Xuân Nghị ► DOP (Đạo diễn hình ảnh): Lữ Bình ► Quay phim Camera Man): H Terru Terror, Hải Cao, Tigon ► Trợ Lý Quay Phim (Hỗ trợ quay phim ): Minit Mini, Thomas Thưởng, Mia ► Hậu Trường (Hậu Trường): Thanh Lâm ► Âm Thanh (Đội Âm Thanh): Trần Linh ► Ánh Song (Trưởng Kỹ Thuật Ánh Sáng ian): Trung Lighting Team ► Thiết Kế (Designer Manager): Hải Nhí ► Trang Điểm (Trang điểm): Khả Linh, Nhựt Nguyễn, Lê ►ào ► Poster – Logo: Trần Công Quỳnh, Vũ Trần ► Nhạc Phim (OST): SỐ CHẾT CÓ NHAU ► Sáng Tác (Sáng tác): Nguyên Chấn Phong ►Ca sĩ (Ca sĩ): Thanh Tân, Duy Phước, Xuân Nghị, Tô Gia Tuấn ►Hoà Âm Phối Khí (Hòa âm): Huỳnh HiÂm ►Thu T): DC Tâm ►Mix – Master: Nguyễn Đình Vũ ►Chỉnh Màu Phim (Color Garding): Lữ Bình ►Hoàn Thiện Phim & Âm thanh (Hoàn thiện Phim & Âm thanh): Mr.Tô ➨ Nhấn Subscribe kênh NhacPro Tube để cập nhật cho tôi, © Quyên Luyện Youtube Theo NhacPro Tube. Nghị Không Reup MV Này! .

Phim Ca Nhạc Hài Giang Hồ Chợ Mới – Thanh Tân, Xuân Nghị, Duy Phước [Tập 3] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0fjWJV6UWc8

Tags: #Phim #Nhạc #Hài #Giang #Hồ #Chợ #Mới #Thanh #Tân #Xuân #Nghị #Duy #Phước #Tập

Từ khóa: phim ca nhac,NhacPro Tube,Phim Ca Nhac Hai,Giang Ho Cho Moi,Thanh Tan,Xuan Nghi,Duy Phuoc,Viet Huong,Quach Ngoc Tuyen,Hua Minh Dat,Hoang Meo,Nam Thu,Huu Tin,Phim Hai Tet,Phim Ca Nhac