Phim ca nhạc hài – Trả Quà Cho Anh – Hà Mạnh Toàn

Phim ca nhạc hài – Trả Quà Cho Anh – Hà Mạnh Toàn

Một sản phẩm âm nhạc vui nhộn mang đậm chất hài hước do Hà Mạnh Toàn thể hiện “Tạm biệt anh và nhặt quà của em”, ca khúc mang tên Cho em quà dựa trên nền nhạc gốc Giận hờn xin mời quý vị và các bạn. lời tuyên bố lầy lội của một nam thanh niên khi vừa chia tay nhân tình. Hãy nghe và đăng ký kênh để có thể nhận thêm nhiều video mới nhé các bạn #traquachoanh #beatchatluongcao Bản quyền thuộc sở hữu của Hoàng Dũng – Beat Chất Lượng Cao Vui lòng không upload lại sản phẩm của mình Copyright © 2016 Hoang Dung Vui lòng không upload lại khi chưa có sự cho phép! Mọi quyền được bảo lưu Đăng ký kênh: Trong trường hợp có góp ý, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: admin@beatchatluongcao.com ————————– – ——————————————– — # lời bài hát – Trả lại quà cho anh, trả lại xe đạp Lần đầu gặp mặt, anh nghiến răng đưa cho em Trả lại quần jean áo phông sao anh lại trách em là phụ nữ vì anh cứ bắt em phải đưa. bạn tặng quà và sau đó bạn gọi yêu thương Trả lại, trả lại cho tôi Số tiền tôi đã ăn từ khi còn là sinh viên Và số tiền chúng ta cùng mất Ngày tôi thi trượt Và tiền uống nước, ăn CHỈ ĐEN Thêm tối đa năm rưỡi (hơn triệu tám trăm) Chưa bao gồm tiền hoa, anh sẽ trả em trước khi yêu. mỏ vàng nếu vui thì đào, không chịu thì đào.

Phim ca nhạc hài – Trả Quà Cho Anh – Hà Mạnh Toàn “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=egCB6djxzBM

Tags: #Phim #nhạc #hài #Trả #Quà #Cho #Anh #Hà #Mạnh #Toàn

Từ khóa: phim ca nhac,#beatchatluongcao,0965.102.102,hà mạnh toàn,trả quà cho anh phiên bản hài,phim ca nhạc hài,chia tay anh đòi lại quà