PHIM CA NHẠC HỔ PHỤ NUÔI HỔ TỬ | HỒ QUANG HIẾU 2017

PHIM CA NHẠC HỔ PHỤ NUÔI HỔ TỬ | HỒ QUANG HIẾU 2017

TÒA ÁN NHẠC THIẾU NHI PHIM ARUC Hieu 2017 ——————————– SẢN PHẨM CỦA SINGER HO QUANG Hieu. Giám đốc sản xuất: HỒ QUANG Hiếu .Hình ảnh sản xuất: ATO FILM GROUP ———————————— Màn hình: Hồ Việt Trung – Trâm Nguyễn .Editor: Mr.To ——————————— Diễn viên khách mời: TAN BEo – HOÀNG MÃO – NHI KỲ – BÀ KHÁNH CHẢO – LÂM MINH THẮNG – BÒ CHAP – HỒNG GẤM / và một số diễn viên khác. .Cascadeur: TUẤN VŨ TEAM ———————————- .Diễn viên: ÔNG TÔ .DOP: NGÀY JP. Camera: THUẬN LÊ – BẢY BẢY – LƯU BÌNH. Trợ lý camera: TAM HOLLY – DAT MINI – HANOI LENS. Đạo diễn: VŨ DONAN. Trợ lý Giám đốc: DAVID MEMORY BINH. Cảnh: XUÂN BẢO Hậu trường Biên tập: THÀNH LÂM Hậu trường Nhiếp ảnh: ĐẶNG QUANG Ánh sáng: ADN LIGHT TEAM HẢI NHIÊN Âm thanh: TRẦN LINH SOUND TEAM. Phòng thu giọng: NAM RC. Quản lý trang điểm. : JOLIE TRẦN. Chỉnh sửa và phân loại phim: LAU BÌNH. Thiết kế phim và âm thanh: MR .TO —————————– —– NHỮNG BÀI HÁT CHÍNH THỨC TRONG PHIM -Chữ Bướm (Nhạc Hoa) Lời Việt: Như Mai) -CÁNH HỒNG PHẢI (Nhạc sĩ: DƯƠNG KHÚC LINH) -CÁI TÌNH ĐỜI (nhạc sĩ: NGUYỄN HỒNG THUẬN) -NEUCHONG TÌNH ( Nhạc sĩ: Thiên Dũng) – Bạn: (Nhạc sĩ: (Nhạc sĩ:) HAMLET TRUNG) -Nhạc sĩ Producer: NGUYỄN ĐÌNH VŨ —————— – ——- Phim được sản xuất và phát hành năm 2017. Hồ Quang Hiếu xin gửi lời cảm ơn và kính chào quý khán giả. ☆ XEM Hồ Quang Hiếu TV ☆ Subscribe: ☆ Facebook: ☆ Google+: ——————— © Bản quyền HO QUANG Hieu TV © Copyright HO QUANG Hieu TV, Vietnam . Đã đăng ký Bản quyền. ——————– #Ho QuangHieu #HuongPhuNuNuongHuong Tu.

PHIM CA NHẠC HỔ PHỤ NUÔI HỔ TỬ | HỒ QUANG HIẾU 2017 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mj7qoBXdbSg

Tags: #PHIM #NHẠC #HỔ #PHỤ #NUÔI #HỔ #TỬ #HỒ #QUANG #HIẾU

Từ khóa: phim ca nhac,Hồ Quang Hiếu,Ho Quang Hieu,hồ quang hiếu TV,ho quang hieu TV,phim ca nhạc,phim ca nhac,phim ca nhạc hổ phụ nuôi hổ tử,phim ca nhac ho phu nuoi ho tu,phim ca nhạc hổ phụ nuôi hổ tử hồ quang hiếu,phim ca nhac ho phu nuoi ho tu ho quang hieu,phim ca nhạc hổ phụ nuôi hổ tử official,hổ phụ nuôi hổ tử hồ quang hiếu,ho phu nuoi ho tu ho quang hieu,tấn beo,hồ quang hiếu và tấn beo,phim ca nhạc hay 2017,hổ phụ nuôi hổ tử,ho phu nuoi ho tu,phim ca nhạc hồ quang hiếu