Phim Ca Nhạc Hot Boy Hột Vịt Lộn – Phạm Trưởng (Full)

Phim Ca Nhạc Hot Boy Hột Vịt Lộn – Phạm Trưởng (Full)

► Phim Ca Nhạc Hot Boy Hot Vit Lon – Phạm Trưởng #PhimCaNhac #PhamTruong #HotBoyHotVitLon © Độc Quyền Trên Youtube bởi NhacProTube. Vui lòng không lặp lại MV này! ► Nhạc / OST: Đừng Lỡ, Con Tàu Không Có Bến, Em Phải Làm Gì ► Sáng tác / Sáng tác: Phạm Trưởng ► Nhạc phim: Tâm Vinh ► Giám đốc sản xuất / Điều hành sản xuất: Lê Nga, Đỗ Trọng Tâm ► Sản xuất / Production House: A To FIlm Group ► Kịch bản / Kịch bản: Ngọc Tâm Anh ► Đạo diễn / Director: Mr. Tới ► Trợ lý đạo diễn / Trợ lý đạo diễn: Tuấn Thanh Nguyễn ► Nghệ sĩ khách mời / Khách mời biểu diễn: Ca sĩ Phạm Trưởng, Diễn viên hài Long Đẹp Trai, Diễn viên hài Hứa Minh Đạt, Nghệ sĩ Ali Dũng, Nghệ sĩ Hoa Trần, Diễn viên Huỳnh Kiều Ny, Diễn viên Oris Phạm, Diễn viên Nguyễn Đạt, diễn viên Bích Hồng ► Diễn viên / Cast Manager: Trần Thanh Sang ► Diễn viên hành động / Cascadeur: Đội Tuấn Voi ► DOP: Tô Gia Tuấn ► Camera / Quay phim: Đạt JP, Đặng Cine ► Trợ lý quay phim / trợ lý quay phim: Tùng Tạo Tân, Nguyễn Đạt ► Hình ảnh trên không / Cảnh quay từ Flycam: Thông Kiều, Sơn Nguyễn ► Chủ tịch / Kế toán Sản xuất: Phạm Minh Hiếu ► Kỹ thuật viên ánh sáng / Kỹ thuật trưởng ánh sáng: Võ Tu ng Team ► Thiết kế / Sản xuất: Nguyễn Tuấn, Nguyễn Chính ► Âm thanh hiện trường / Ghi âm: Đỗ Vũ Team ► Quay hậu trường / Hậu trường: Huy Đỗ ► Kỹ xảo / Hiệu ứng hình ảnh: Đồng hồ Thụy Sĩ ► Thiết kế bìa / Poster Designer: Quỳnh Trân ► Makeup – Hair Salon / Makeup & Hair: Hồ Minh Tài ► Sound Studio / Phòng thu âm: Phạm Trưởng Production Mus ic Entertainment Co., Ltd —– © 2015 Ca sĩ Nhạc sĩ Phạm Trưởng —- – © Độc quyền trên Youtube bởi NhacProTube. Vui lòng không lặp lại MV này! .

Phim Ca Nhạc Hot Boy Hột Vịt Lộn – Phạm Trưởng (Full) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rDsu6IVo37w

Tags: #Phim #Nhạc #Hot #Boy #Hột #Vịt #Lộn #Phạm #Trưởng #Full

Từ khóa: phim ca nhac,phim ca nhac,hot boy hot vit lon,pham truong,phai lam sao,thuyen khong ben,dung hon thua,full