► Phim Ca Nhạc Khi Nỗi Đau Quá Lớn – Hot Boy Kẹo Kéo Bùi Vĩnh Phúc [MV HD OFFICIAL] #BuiVinhPhuc – Ca sĩ: Bùi Vĩnh Phúc – – Sáng tác: DC Tâm – Nhà sản xuất: Nam Việt Media – Hình ảnh sản phẩm: Hào Alo Production – Giám đốc sản xuất: Trần Trường Đoàn – Diễn viên: Minh Hoàng – Trang Baby – Bắc Cầm Diễm My – Vũ Trần – – Biều Lê – TiTi – Cherry Đào – Đạo diễn – Kịch bản: Bùi Vĩnh Phúc – Đạo diễn hình ảnh: Hào Alo – Đạo diễn hình ảnh: Kỳ Anh – Maxt Bảo Nam – Trợ lý quay phim: Thảo Anh – Thiết kế mỹ thuật: Vũ Luân – Flycam: Hào Alo – Lighting: Ngon Hans – Make up: Cherry Đào – Trang phục: Bắc Cầm Diễm My – Phòng thu: Nguyễn Đình Vũ – Cảm ơn sự hợp tác SNSD Store, Quán quân Vương 2, Phòng trà MTV, Đại học Công nghệ, Quán Lâm Bò , Quán cà phê sang trọng, Ngôi nhà trắng … Lời bài hát: – Đi khỏi nơi này, chẳng còn gì ở đây -Xóa đi tất cả những gì đã qua đi những ngày tháng chờ đợi, giờ chỉ còn lại những điều ấy -Đau lòng, nỗi đau mà tôi giữ sâu-Suy nghĩ về những điều đó. -Em không thể cứ giả vờ như không nhìn thấy -Tôi không thể giữ nỗi đau -Tôi sẽ xóa bỏ mọi nghi ngờ nếu không anh sẽ quên em -Và đối xử với anh như thể anh chưa từng đến -Tình yêu không bao giờ hạnh phúc khi anh -Em xem anh chỉ là người giải tỏa nỗi đau cho em -Nhưng anh sẽ không bận tâm vì anh yêu em -Và anh ấy sẽ ra đi để lại cho em một mình. ☼ Subscribe NamvietMusic để biết thêm nhiều Video Hot Đây là video độc quyền từ Nam Viet Media. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không nhận lại dưới mọi hình thức. ——————————— © NamVietMedia.

Phim Ca Nhạc Khi Nỗi Đau Quá Lớn – Hot Boy Kẹo Kéo Bùi Vĩnh Phúc [MV HD OFFICIAL] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=A7d0pVWbhB8

Tags: #Phim #Nhạc #Khi #Nỗi #Đau #Quá #Lớn #Hot #Boy #Kẹo #Kéo #Bùi #Vĩnh #Phúc #OFFICIAL

Từ khóa: phim ca nhac,Namviet Music,Khi Noi Dau Qua Lon,Bui Vinh Phuc,Khi Nỗi Đau Quá Lớn,Bùi Vĩnh Phúc,Hot Boy Keo Keo,Phim Ca Nhac,Khi Noi Dau Qua Lon Bui Vinh Phuc