Phim Ca Nhạc Khó Đoán – Phạm Trưởng ft Trịnh Phong

Phim Ca Nhạc Khó Đoán – Phạm Trưởng ft Trịnh Phong

► Phim ca nhạc Bất Hối của Phạm Trưởng và Trịnh Phong #PhimCaNhac #PhamTruong #TrinhPhong © 2016 NhacPro & Nam Viet Media – Vui lòng không nhắc lại! Độc quyền trên Youtube bởi NhacPro & Nam Viet Media ► Nhạc phim (OST): Khó đoán ► Sáng tác: Dương Vỹ Phúc ► Hình ảnh sản phẩm CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ NHẠC PHẠM TRƯỜNG ► Đạo diễn sản xuất: Lê Nga, Đỗ Trọng Có ► Nhà sản xuất: A To Film Group ► Đồng sản xuất: Nam Việt Media ► Ý tưởng ((các) kịch bản phim): Mr. To – Tung Wood ► Director: Mr. Tới ► Manager: Trần Thanh Sang ► Mix & Master: Tâm Vinh, Phạm Trưởng, Du Thiên Tú ► Khách mời: Thanh Tân, Dung Doll, Kim Chi và các khách mời diễn viên phụ ► Camera (DOP): Đạt JP ► Camera (Máy ảnh Người): Gỗ Tùng – Tin Tin ► Hậu Trường: Quân Phạm ► Lighting (Kỹ Thuật Trưởng Ánh Sáng): Hải 94 ► Design (Production Designer): Nguyễn Tuấn – Hảo Hảo ► Makeup & Hair (Trang điểm & Làm tóc): Kha Linh ———- Pham Truong 2016 —– —– ➨ Hãy ấn Đăng ký kênh NhacPro Tube và cập nhật những video mới, Nonstop | | Liên Khúc Nhạc Trẻ Remix || Những ca khúc nhạc trẻ hay nhất 2016 || Nhạc trẻ hay nhất Liên || Mới nhất 2016 © Độc quyền trên Youtube bởi NhacPro Tube. Vui lòng không lặp lại MV này! .

Phim Ca Nhạc Khó Đoán – Phạm Trưởng ft Trịnh Phong “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Sy3B5EF8M8Y

Tags: #Phim #Nhạc #Khó #Đoán #Phạm #Trưởng #Trịnh #Phong

Từ khóa: phim ca nhac,NhacPro Tube,phim ca nhac,pham truong,kho doan,trinh phong,thanh tan,phim pham truong,NhacPro