Nỗi Buồn Mẹ Tôi Sáng tác: Minh Bạn Trình bày: Minh Chiến – Nghi Đình Thức đêm mẹ khâu áo cho con Chiếc áo nào sờn, lời ru từ năm này qua năm khác Lời ngọt ngào, mái tranh thắm đượm tình Mẹ thương con cười. môi, tôi rất vui được biết bạn. Rau dền tía canh mẹ nuôi con khôn Vỡ đọt đọt non nấu rau hái Chiều ra đồng rong chơi bên bờ sông bập bẹ Ngày ấy tuổi thơ nay đã xa đời con. Và mẹ từng ngày mong con khôn lớn mà sao lòng không nguôi nhớ về quê hương Buồn ơi là sầu muốn nghe tiếng khóc ban đầu Sáng còn mặc áo tơi. Có ai về ngồi lại Mẹ khâu áo cũ Có ai về, Người đưa mặt con Nhìn trời xa, lời con Về đây mái tranh Mẹ quanh quẩn một mình, giờ tóc như mây Cá. canh đầy lòng đau? Có con chim chiều vắng lặng không hót trên cây, Lòng con xót xa, buồn mẹ sầu. Quê hương là câu ca dao, mẹ nâng niu từng ngày Quê hương là dòng sông xanh từng cây gạo Quê hương là vầng trăng sáng vằng vặc trên cánh đồng Làm sao quên được Quê hương? Chiều vắng chim không hót trên cây. Trong lòng đau nhói, xót xa, xót xa cho mẹ. Các bạn yêu thích và ủng hộ Kênh Khuông Dừa hãy bấm đăng ký nhé: #KhuongDua #phimcanhac #noibuonmetoi ——- Kênh Khuông Dừa chia sẻ những nội dung hậu trường vui nhộn, đặc sắc từ các chương trình truyền hình, phim hot nhất ở Việt Nam mà khán giả đã từng xem trên truyền hình hoặc trên bất kỳ mạng xã hội nào khác. Ủng hộ Khương Dừa và đăng tải những clip hay và đặc sắc khác: Xem hết clip hãy để lại câu hỏi / bình luận và nhấn nút chia sẻ lên Facebook cho mọi người cùng xem. ——– ►Đăng ký kênh Khuông Dừa: ► Kênh Fanpage Khuông Dừa: Vui lòng không làm mới nội dung, cảm ơn! .

Phim Ca Nhạc NỖI BUỒN MẸ TÔI: Câu chuyện cảm động, cái nghèo làm chồng mất vợ, con mất mẹ!!! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=vRqUPk0OH7w

Tags: #Phim #Nhạc #NỖI #BUỒN #MẸ #TÔI #Câu #chuyện #cảm #động #cái #nghèo #làm #chồng #mất #vợ #con #mất #mẹ

Từ khóa: phim ca nhac,Khương Dừa Channel,Khuong Dua Channel,Hậu Trường Hài Hước Độc Lạ,Chương Trình Truyền Hình,Gameshow,Giải trí,vui nhon,hai huoc,phim ca nhạc nỗi buồn mẹ tôi,noi buon me toi,nỗi buồn mẹ tôi,khương dừa,nghi đình,minh chiến,thach thuc danh hai,mv ca nhac,phimcam dong,nhạc cẩm ly