“Kiều Minh Tuấn” cùng các diễn viên Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Hoàng Mèo, Hứa Minh Đạt, Thanh Tân # PhimCaNhac #NhatNguyet #KieuMinhTuan #NamThu #HuaMinhDat ► Diễn viên khách mời (Khách mời Tú K Cast) :, Hoàng Mèo, Nam Thư , Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Lâm Vỹ Dạ, Thái Quốc Nguyên, Bế Khánh Như ► Những Bài Hát Trong Phim (OST): Con Đường Phía Trước, Phía Trước Con Đường Anh Đi, Em Có Thể Nói Anh Yêu Em ► Sáng tác: Giang Thanh, Gilee Phạm, Pi Phạm ► Đơn vị sản xuất: Nhật Nguyệt Band, Nam Việt Media – Nhacpro Tube ► Giám đốc sản xuất (Production Manager): Võ Thanh Hòa ► Điều hành sản xuất: Hoàng Mèo ► Ý tưởng – Đạo diễn: Giang Thanh ► Camera (DOP): Đạt JP ► Phó đạo diễn: Lê Đăng Khương ► Trợ lý đạo diễn: Đinh Cường Nguyên, Huỳnh Sơn ► Biên kịch: Phạm Tuyết Hương ► Lồng tiếng: Thùy Dương, Mai Bảo Ngọc, Xuân Hiển, Hồng Loan ► Đạo diễn (Trưởng phòng ): Võ Thành Khẩn, Võ Xuân Hạnh ► Trợ lý sản xuất (Assistant Producer): Đậu Cẩu ► Flycam: Thuận Lê, K-Royale ► Camera Man: Phan Nguy vi, Thuan Le, Bec Seven, Tung Tao Tan ► Trang điểm: Huỳnh Thúy Phương ► Đạo diễn võ thuật: Lê Đăng Khương ► Thiết kế sản phẩm: Đội Hoàng Giang ► Kỹ thuật viên ánh sáng (Ánh sáng chính): ADN Group ► Biên tập: Hồ Trường Giang, Nguyễn Trường Huy ► Phim màu: Nguyễn Trường Huy, Đạt Tống ► Đồ họa: Đạt Tống ► Phòng thu: Gilee Phạm Studio, Vân Du Studio ► Hậu trường: Elex Cui Team © Độc quyền trên Youtube bởi NhacPro Tube. Vui lòng không lặp lại MV này! .

Phim Ca Nhạc Nữ Sát Thủ – Nhật Nguyệt, Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Hoàng Mèo, Hứa Minh Đạt, Thanh Tân “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=xKeC-Fs4h6k

Tags: #Phim #Nhạc #Nữ #Sát #Thủ #Nhật #Nguyệt #Kiều #Minh #Tuấn #Nam #Thư #Hoàng #Mèo #Hứa #Minh #Đạt #Thanh #Tân

Từ khóa: phim ca nhac,Nhacpro Tube,Phim Ca Nhac,Nu Sat Thu,Nhat Nguyet,Kieu Minh Tuan,Hoang Meo,Nam Thu,Hua Minh Dat,Thanh Tan,Quach Ngoc Tuyen,Thai Quoc Nguyen,Lam Vy Da