Phim Ca Nhạc Oan Gia (Sư Tỷ Học Đường 2) – Wendy Thảo

Phim Ca Nhạc Oan Gia (Sư Tỷ Học Đường 2) – Wendy Thảo

► Phim ca nhạc Oan Gia (Bài Ca Cô Em Học Đường Phần 2) do Wendy Thảo thực hiện – Phim ca nhạc thực hiện và phát hành năm 2018 #PhimCaNhac #WendyThao #OanGia ► Ca sĩ (ca sĩ): Wendy Thảo ► Nhạc phim (OST): Đừng Bỏ Em – Đã Dùng Để Bên Nhau – Mãi Là Bên Em – Điều Em Cần ► Sáng tác: Wendy Thảo – Thiên Dũng – Nguyễn Hữu Thành ► Sản phẩm: 2T Entertainment ► Giám đốc sản xuất (Executive Producer): Đỗ Trọng Tâm ► Production House: Lữ Bình Entertainment ► Co- Nhà sản xuất: NhacPro Tube – Nam Viet Media ► Nhà tài trợ: Vaness Skin ► Biên kịch: Đỗ Trung Tâm, Nguyễn Thảo Kha, Loan Khanh ► Biên tập nội dung: Mr.To ► Đạo diễn: Mr. Tô ► Phó Đạo diễn (Ra mắt Đạo diễn: Hải Đình ► Nghệ sĩ khách mời (Guset) Diễn viên: Đại Ngọc Trâm, Lê Nam, TiTi (HKT), Xuân Nghị, Thanh Tân, Duy Phước, Trường Nghi ► DOP (Đạo diễn hình ảnh): Lữ Bình ► Đạo diễn: Vu Donan ► Phó đạo diễn (Trợ lý giám đốc): Ninh Xu ► Quay Phi m (Camera Man): Swainz, Tigon, Xuân Bảo ► Camera phụ (Camera phụ): Đạt Mini, Thomas Thương ► Hậu trường: Lâm Nguyên ► Hiệu ứng hình ảnh: Xuân Bảo ► Tiêu đề (Poster): Trần Quỳnh Poster ► Âm thanh (Đội âm thanh): Trần Linh ► Ánh sáng (Kỹ thuật viên ánh sáng trưởng): Đội Ánh sáng Trung ► Thiết kế (Thiết kế sản xuất): Đội Hải Nhi ► Trang điểm (trang điểm và tóc): Cherry Đào ► Studio thu âm: Phạm Trưởng Production, Vân Du, Trịnh Thiên Ân, Lilgee Studio ———- 2018 ———- © Độc quyền trên Youtube từ NhacPro Tube Vui lòng không lặp lại MV này!

Phim Ca Nhạc Oan Gia (Sư Tỷ Học Đường 2) – Wendy Thảo “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Hn8QkYV4Rck

Tags: #Phim #Nhạc #Oan #Gia #Sư #Tỷ #Học #Đường #Wendy #Thảo

Từ khóa: phim ca nhac,NhacPro Tube,phim ca nhac,oan gia,su ty hoc duong,phan 2,wendy thao,ti ti,hkt,xuan nghi,duy phuoc,thanh tan