✪ Phim của đạo diễn Tường Quân ✪ NGHE ÂM THANH ĐỘC QUYỀN TRÊN ZINGMP3: Phim ca nhạc TẾT NÀY TẾT NÀY AI SẼ LÀM TÔI | Duong Hung – Mira Kieu My – Long Hai – Cao Lu Phu | PHIM TẾT 2020 Nội dung chính: Một thiếu gia đại gia xã hội đen, mẹ mất sớm, từ nhỏ sống với cha, tính tình có chút kiêu ngạo, trong lòng luôn nghĩ mình phải sống thiếu thốn tình cảm của mẹ. còn bố thì đam mê công việc hơn là dành thời gian cho bản thân nên luôn trách móc bố, Long vô tình dính vào câu chuyện rắc rối của Phương để tìm con rể cho bố mẹ. , một câu chuyện vui nhộn với sự tham gia của anh chàng 3d Long Hải, bạn của Phương. Hãy cùng xem phim cùng Tường Quân Media và các diễn viên thực hiện những clip Tik Tok cực hay trên: ✪ Official Tik Tok Dương Hùng Channel #PhimCaNhac #TetNayAiCuoiToi #DocQuenZing #DuongHung #TaoLuPhu #Tiktok #GTAoLuPhu – ĐÀO TẠO NHÂN VẬT CHUYÊN NGHIỆP : 0967.778.ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ▶ Mail: binbi.tuongquan@gmail.com ▶ FACEBOOK CHÍNH THỨC Tường Quân: ▶ Tiếp Bộ Nội Vụ dưới mọi hình thức sản xuất – Nhạc-Phim – Phim ngắn – Nhạc – Phim mọi người nghe nhạc vui vẻ nhé Don ‘ t quên LIKE, SUBSCRIBE kênh và BẤM VÀO CHUÔNG để xem những sản phẩm mới của các ca sĩ tại Công Ty Giải Trí Tường Quân nhé! * Tường Quân Media: * Tường Quân Movie: * Tường Quân Official: * Tường Quân Music: * Tường Quân Audio :: ─────── ►Trương Quân Entertainment Trân trọng ► Phim Ca Nhạc: Tết Này Ai Cưới Em ► Ca sĩ (ca sĩ): Dương Hùng – Tường Quân – Cao Lỗ Phú – Long Hải – Mira Kiều We ► Sáng tác nhạc: Nguyễn Bảo Trọng ► Nhạc phim: Tết này ai cưới em ► Sản phẩm hình ảnh Tường Quân Entertainment ► Điều hành sản xuất: Tường Quân ► Nhà sản xuất hình ảnh (Production house): Tường Quân Media – Tường Quân Film ► Đồng sản xuất (đồng sản xuất): Trần Trường Đoàn – ZingMP3 – TikTok ► Hỗ trợ truyền thông: Thiên Ngôn ► Biên kịch: Bạch Giang ► Đạo diễn: Tường: Tường Quân ► Trợ lý đạo diễn (trợ lý đạo diễn): Thái Trung Dũng – Thế Hoàng ► DOP (đạo diễn hình ảnh): Phạm Kỳ Anh ► Diễn viên (cast): Dương Hùng – Long Hải – Mira Kiều My – Võ Huỳnh Thanh Vân – Lục Lâm – Cao Lữ Phú – Bé Khải Minh – Trinh Trinh – Thơm – Đỗ Hiệp – Quang Đăng – Phú Thiện – Bạch Giang ► Âm thanh (Sound): Hoàng Long ► Quản lý: Bo Bản đồ ► Camera Man: Phạm Kỳ Anh – Lương Phú Thiện – Hề Nguyễn ► Hậu Trường: Thu Hà ► Tên (người đăng): Ngô Trường ► Lighting (Kỹ thuật trưởng ánh sáng): Maxx Bảo Nam – team Kỳ Anh ► Design (Thiết kế sản xuất ): Tuấn Khanh Team ► Makeup (Make-up and Hair): Khả Linh ► Studio Thu âm: Long Hải Studio ► Hòa âm: Tika Tùng Anh ───────────────────── ───────— là sản phẩm của ► ———— z— Công Ty Giải Trí Tường Quân sản xuất và phát hành với yêu cầu không được REUP dưới bất kỳ hình thức nào. ►Kênh âm nhạc chính thức của Công Ty Giải Trí Tường Quân. .

Phim Ca Nhạc TẾT NÀY AI CƯỚI TÔI | Đường Hưng – Mira Kiều My – Long Hải – Tào Lữ Phụ |PHIM TẾT 2020 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RYejGrJ7ivk

Tags: #Phim #Nhạc #TẾT #NÀY #CƯỚI #TÔI #Đường #Hưng #Mira #Kiều #Long #Hải #Tào #Lữ #Phụ #PHIM #TẾT

Từ khóa: phim ca nhac,Tết Này ai cưới tôi,tet nay ai cuoi toi,TẾT NÀY AI CƯỚI TÔI,TET NAY AI CUOI TOI,Phim,phim,phim ca nhạc,phim ca nhac,phim tết 2020,phim tet 2020,phim tết,tết,này,ai,cưới,tôi,đường hưng,duong hung,mira kiều my,mira kieu my,long hải,long hai,tào lữ phụ,tao lu phu,tường quân media,tuong quan,zingmp3,tiktok,phim ca nhạc tết này ai cưới tôi,phim tết 2020 tết này ai cưới tôi,phim ca nhạc 2020