NHẠC PHIM TÔI YÊU CUỘC SỐNG ĐỘI1 | CÂU CHUYỆN VỀ TRÁI ĐẤT [ TRƯỜNG NIN ] VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC Sáng tác và biểu diễn: Ca sĩ, nhạc sĩ TRUONG NIN SOUND và hình ảnh do chủ sở hữu, ca sĩ TRUONG NIN cung cấp, nếu có bất cứ vấn đề gì về bản quyền xin vui lòng liên hệ với ca sĩ, nhạc sĩ TRUONG NIN. Hotline: 0909690075 hoặc Gmail: anhtruongnin@gmail.com Lời bài hát: Dòng sông xanh uống làng quanh đầu. Con thuyền băng qua cây cọc bên sông. Rồi anh ra đồng sớm chiều vẫn nụ cười rạng rỡ Lòng dịu dàng Ruộng sâu ngày tháng gian khó hao mòn, nắng mưa hai mùa Chẳng ai than phiền anh ơi, em ơi. tiếc khi ta gần nhau chẳng nói về nhau Để lòng ta mong mỏi từng ngày Suốt đêm ngày nhớ hai người Rồi mai con nước đưa phù sa Thắm thuận cảnh vật cho bao la đồng xanh Gửi khúc ngọt. Tiếng yêu thương tràn cho hai ta bên nhau Dòng sông xanh uốn quanh Rồi nàng ra đồng sớm mai vẫn nở nụ cười rạng rỡ trong lòng. Nhìn nàng hai mặt không ngại ôn nhu. Nơi ruộng sâu, trời sáng, ngày gian nan, nắng mưa hai mùa, không lời than vãn Người ơi, em xin lỗi Sao ngày gần qua, anh không nói Để lòng em mong mỏi từng ngày Suốt đêm và ngày em nhớ rồi mai đây nước đưa phù sa Thắm thuận cảnh vật cho đồng xanh bao la Gửi lời ca ngọt ngào Tình yêu tràn đôi ta bên nhau Gửi khúc ngọt ngào Tình ta tràn đôi ta cùng nhau … ✔ LIÊN HỆ TÀI TRỢ, HỢP TÁC VÀ QUẢNG CÁO: + Gmail: anhtruonglintt68@gmail.com + Thành lập: 0372591222 + Hotline: 0372591222. ✔ NẾU BẠN CÓ BẤT CỨ BẢN QUYỀN VÀ HÌNH ẢNH, vui lòng liên hệ Gmail @ TRUONG: 02glintt68@gmail.com: + © Copyright TRUONG LIN Official. © Copyright by TRUONG LIN Official ☛ Không gia hạn. Đăng ký miễn phí 👉 Kết bạn trên Facebook 👉 # phimcanhac # tinhdbat # tap1 # chuyentinhque # truongnin # sangtac # truongnin # official # musicvideo #.

PHIM CA NHẠC | TÌNH ĐỜI | TẬP 1| CHUYỆN TÌNH QUÊ [ TRƯỜNG NIN ] OFFICIAL MUSIC VIDEO “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=p4kCN8vD69g

Tags: #PHIM #NHẠC #TÌNH #ĐỜI #TẬP #CHUYỆN #TÌNH #QUÊ #TRƯỜNG #NIN #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO

Từ khóa: phim ca nhac,Chuyện tình quê,Trường Nin,Trường lin,official,music video,phim ca nhạc,Tình đời