PHIM NHẠC [ TÌNH ĐỜI ] Phần 4 | Lời cuối cùng cho chính bạn TRƯỜNG NIN VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC ✔ Sáng tác và thể hiện: Ca sĩ, nhạc sĩ TRƯỜNG NIN LY LỜI: Nói gì thì nói anh ơi, em chỉ buồn Lời anh trao em còn lại Bao nhiêu tình yêu giờ vơi đi Em say tình mới Em ơi. vừa say men nóng, thế thôi em nói đi em ơi sao em nỡ tàn nhẫn bên anh quá nhanh Đời anh trắng như vôi em chẳng dám mơ đặt ngọc trên lầu cao Khóc còn gì đau buồn thêm Một lần cuối lời khác Anh về bên em Tình yêu hôm nay xin hãy quên ta xem nhau như chưa từng quen Để lòng mình chẳng nợ gì Tình yêu anh trả em bây giờ Lời yêu cay đắng lừa dối Khi lòng người đổi thay chóng vánh Đời em bạc trắng. như vôi Nơi nào dám mơ giữ ngọc trên lầu cao Khóc không gì chỉ thêm sầu Lời cuối cho nhau, ta sẽ trở về t cả hai Yêu nhau ngày nào ta hãy quên nhau Hẹn gặp lại như chưa bao giờ Cho lòng ta chẳng nợ gì Xem ta như chưa từng biết Để lòng ta chẳng nợ gì *************** “” “” “” “” “” “” “” ************** ✔ Âm thanh và hình ảnh do chủ sở hữu là ca sĩ TRƯỜNG NIN cung cấp, nếu có thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ ca sĩ TRƯỜNG NIN- sáng tác Hotline: 0909690075 hoặc liên hệ qua Gmail: anhtruongnin@gmail.com ✔ LIÊN HỆ TÀI TRỢ, HỢP TÁC VÀ QUẢNG CÁO: + Gmail: anhtruonglintt68@gmail.com + Thành lập: 0372591222 + Hotline liên hệ: 0237222.59: + Gmail: anhtruongl gmail.com + ZALO: 0372591222. ✔ Đăng ký kênh miễn phí 👉 ✔ Kết bạn trên Facebook: 👉 © Bản quyền thuộc về TRUONG LIN Official. © Copyright by TRUONG LIN Official ☛ Không gia hạn. # phimcanhac # tinhdoi # loicuoichonhau # truongnin # official # music # video # sangtac # truongnin #.

PHIM CA NHẠC [ TÌNH ĐỜI ] TẬP 4 | LỜI CUỐI CHO NHAU | TRƯỜNG NIN | OFFICIAL MUSIC VIDEO “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=HwAeX3GVtzk

Tags: #PHIM #NHẠC #TÌNH #ĐỜI #TẬP #LỜI #CUỐI #CHO #NHAU #TRƯỜNG #NIN #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO

Từ khóa: phim ca nhac,Phim ca nhac,Tinh Đời,Lời Cuối Cho Nhau,TRƯỜNG NIN,OFFICIAL,Music,video,TRƯỜNG LIN